Trang chủ Sản phẩm Điện thoại & tablet An toàn sử dụng điện với Ổ cắm điện 4 lỗ công suất lớn có công tắc Lioa
Giảm giá!

An toàn sử dụng điện với Ổ cắm điện 4 lỗ công suất lớn có công tắc Lioa

140,000

Mô tả

Ổ cắm điện 4 lỗ công suất lớn Lioa chỉ còn 140k khi mua tại Shopee, sản phẩm có giá gốc 156k tại Tiki, tiết kiệm được 16k mà vẫn miễn phí giao hàng nha.

Lioa là thương hiệu điện gia dụng có sản phẩm ổ cắm điện tốt, được nhiều gia đình tin tưởng chọn mua. Với chất lượng sản phẩm tốt, chịu được công suất sử dụng lớn, ổ cắm điện Lioa xứng đáng được người tiêu dùng lựa chọn cho gia đình mình.

Đặc điểm Ổ cắm điện 4 lỗ công suất lớn Lioa

Ổ cắm điện 4 lỗ công suất lớn Lioa có công tắc, có nắp che lỗ cắm nên cực kỳ an toàn khi sử dụng, đặc biệt là với gia đình có trẻ nhỏ. Vỏ nhựa ABS chịu được nhiệt độ cao, bền đẹp.

Loại này chịu được công suất sử dụng lớn 3000W-250V, thích hợp dùng cho khu vực nhà bếp với nhiều thiết bị điện cần tải trọng lớn. Tuy nhiên cũng không nên cắm quá nhiều thiết bị điện dùng liên tục trong một ổ cắm nhé, để tránh trường hợp quá tải, dẫn đến cháy nổ.

Ổ cắm Lioa có chiều dài dây cắm 2.5 mét tiện lợi. Đặc biệt công tắc được thiết kế dạng chìm xuống dưới nên tránh được trường hợp vô tình bật hoặc tắt công tắc ổ điện.

Ngoài ra, ổ cắm có thiết kế bảo vệ quá tải bằng CB tiên tiến, tự động ngắt khi có sự cố.

Gia đình mình chỉ dùng của Lioa hoặc Điện Quang là yên tâm nhất, sản phẩm chất lượng, dùng bền và cực kỳ an toàn.

Ưu điểm Ổ cắm điện 4 lỗ công suất lớn Lioa

  • Dùng lâu lỗ cắm không bị lỏng lẻo, luôn chắc chắn và khít với phích cắm. Dùng cho loại phích tròn hay dẹp đều được.
  • Chịu được công suất lớn, thích hợp cho gia đình dùng bếp điện như mình.
  • Ổ cắm Lioa an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ với nắp che các lỗ cắm điện. Tốt nhất thì mình vẫn phải để trên cao, tránh trẻ nhỏ chơi đùa rất nguy hiểm nha.

Nhược điểm:

  • Chỉ có lỗ 2 chấu, không có 3 chấu.
  • Thiết kế bề ngang hơi to so với các loại thông thường.
  • Không được bảo hành.

Lưu ý an toàn khi sử dụng ổ cắm điện trong gia đình, nếu không cần dùng nữa nên tắt công tắc hoặc rút điện để tiết kiệm cũng như bảo vệ an toàn. Không sử dụng khi tay đang ướt, môi trường có nước, dễ bị sự cố ngoài ý muốn.

Đây là gợi ý loại ổ cắm điện tốt, giá cả hợp lý mà mình đã sử dụng. Chúc bạn chọn mua được sản phẩm ổ cắm điện chất lượng và phù hợp để sử dụng nhé.

Đặt hàng chiếc Ổ cắm điện 4 lỗ công suất lớn Lioa Tại đây nha.

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật