Trang chủ Sản phẩm Điện gia dụng Bảo vệ sức khỏe gia đình với Máy Lọc Nước Pureit 9L Tặng bộ lọc thay thế trị giá 450k
Giảm giá!

Bảo vệ sức khỏe gia đình với Máy Lọc Nước Pureit 9L Tặng bộ lọc thay thế trị giá 450k

2,190,000

Danh mục:

Mô tả

Nhà mình mới sắm bữa trước tại Tiki chiếc máy lọc nước Pureit với giá 1.990.000đ và được tặng chiếc cân điện tử. Hôm nay giới thiệu cho mọi người thì Tiki tặng luôn bộ lọc thay thế trị giá 450k lận nha. Cơ hội hiếm có để gia đình sở hữu chiếc máy lọc nước tiện dụng này.

Nếu nhà bạn đang sử dụng nước uống là những bình nước lọc trị giá 10k-15k thì nên bỏ ngay lập tức, vì bạn đang nạp loại nước “lọc” cực kỳ bẩn vào người. Nếu bạn đang sử dụng những bình nước lọc đắt tiền thì cũng nên ngừng ngay, thay vào đó là chiếc bình lọc nước Pureit. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền và còn đảm bảo nước sạch nữa.

Có nên dùng máy Lọc Nước Pureit

 • Không dùng điện: Đây là máy lọc nước không dùng điện, nước sẽ được lọc qua nhiều màn lọc, loại bỏ vi khuẩn và các chất kết tủa trong nước như chì, sắt,…
 • Uống được trực tiếp: Máy lọc nước này thích hợp với gia đình dùng nguồn nước máy, nước lọc xong sẽ uống được ngay không cần đun sôi.
 • Nhỏ gọn, dễ lắp ráp: Máy khá đơn giản, có hướng dẫn lắp ráp. Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể để nó ở bất cứ góc bàn nào trong nhà.
 • Thiết kế đẹp: Bình có thiết kế khá đẹp mắt và sang trọng.
 • Tốc độ lọc nhanh: Bình lọc nhanh, vì thế nên không lo không đủ nước uống cho cả nhà nhé. Nhà mình 4 người, dùng rất ổn.
 • Dễ dàng tháo rời và vệ sinh: Các bộ phận của máy rời nhau nên bạn có thể dễ dàng tháo rời và vệ sinh máy.
 • Nước vị ngọt, ngon: Nước lọc cho vị ngon, không mùi.

Máy lọc nước Pureit có tốt không?

 • Phải lọc khoảng 5 lần mới hết mùi: Máy có hướng dẫn phải bỏ 3 lần lọc đầu nhưng mà vẫn còn mùi nhựa, phải lọc khoảng 5 lần thì mới hết được.
 • Khó khăn mỗi lần châm nước: Mỗi lần hết nước, nút cao su trong bộ lọc sẽ bị nẩy lên, nếu bạn quên nhấn nó xuống khi châm nước thì sẽ phải vất vả đó, vì nước sẽ không chảy xuống được. Mình quên mấy lần vụ này, siêu cực.
 • Phải dùng nước máy: Nước máy là nước cơ bản đã được lọc sơ rồi, lọc lại với máy lọc nước này sẽ uống được ngay. Nếu nhà bạn dùng nước giếng hoặc nước máy chất lượng kém thì nên nghiên cứu dùng máy lọc nước RO nhé.
 • Chất liệu nhựa mỏng manh: Bình được làm tự nhựa cao cấp nhưng mà mình vẫn cảm giác khá là mỏng manh, va chạm gì mạnh bị vỡ là tiêu ngay.

Tóm lại, ở mức giá hơn 2 triệu thì cá nhân mình đánh giá đây là chiếc máy lọc nước không dùng điện 8/10 điểm nha. Thích hợp dùng cho gia đình nhỏ, nước lọc có vị ngon, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tiết kiệm tiền rất nhiều so với dùng các bình nước lọc khác.

Hôm nay mua tại Tiki sẽ được giảm giá 50k với mã LS700D50 và Tặng bộ lọc thay thế trị giá 450k nhé. -link-

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật