Trang chủ Sản phẩm Mẹ và bé Bobby khuyến mãi mua 3 gói tặng gối ngũ quả cho bé
Giảm giá!

Bobby khuyến mãi mua 3 gói tặng gối ngũ quả cho bé

755,000

Danh mục:

Mô tả

Tin vui đầu năm cho các mẹ đang cho bé dùng tã bỉm Bobby đây nhé. Chỉ cần đặt mua combo 3 gói tã bỉm Bobby cực đại tặng miễn phí ngay 1 gối ngũ quả cho bé  này. Quá hấp dẫn luôn phải không nào vừa có bỉm vừa có quà tiện đôi đường luôn nhé.

Bobby khuyến mãi mua 3 gói tặng gối ngũ quả

Khuyến mãi hấp dẫn này đang triển khai trên trang Tiki các mẹ nhé. Chỉ cần vô đó chọn combo có size thích hợp với bé nhà mình thôi này rồi đặt mua là có quà rồi. Hàng ship về tận nhà mới cần thanh toán luôn nhé. Vừa tiện vừa rẻ còn không phải đi mua hay mang vác về này :))

Như bé nhà mình đang dùng size L mình chọn combo này đặt mua này 3 gói giá 755k nhé. Nhưng chưa hết đâu còn có cả mã giảm giá nữa này, nhập thêm là được giảm 6% nữa nên tính ra chỉ phải trả 709.700đ thôi :))

Để nhận được quà tặng các ở bước thanh toán các mẹ nhớ chọn cái nút tích này nhé, xanh như này là được rồi nè. Kẻo không là nhận bỉm không có quà đâu đấy. Đó chỉ cần 1 vài bước đơn giản thế thôi là các bạn đã được hưởng khuyến mãi hấp dẫn của Bobby rồi. Số lượng cả quà tặng mà mã giảm giá có hạn nên các mẹ tranh thủ đặt liền kẻo hết nhá

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật