Trang chủ Sản phẩm Sức khỏe sắc đẹp Bút xăm chân mày Maybelline – Bí quyết vẽ chân mày tự nhiên nhất
Giảm giá!

Bút xăm chân mày Maybelline – Bí quyết vẽ chân mày tự nhiên nhất

154,000

Mô tả

Đây là một người bạn không thể thiếu đối với các cô nàng thích vẽ chân mày. Nếu bạn không thích những cây chì có vẻ giả tạo và không tự nhiên thì đây là một vật dụng tuyệt vời dành cho bạn đấy nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội tậu ngay một em về đội nha.

Không còn khổ sở vẽ từng cọng lông mày mỗi ngày nữa, chỉ cần một cây bút thôi sẽ giúp bạn “múa” được đôi chân mày đẹp tự nhiên như mơ ước. Sắm ngay em bút xăm chân mày Maybelline này để tiết kiệm thời gian làm đẹp nào. 

Bút xăm chân mày Maybelline sẽ giúp bạn sở hữu đôi chân mày tự nhiên hơn bao giờ hết, không còn phải kẻ chì đau đớn hay phải đi xăm mày nữa. Cùng mình xem thử nó là gì mà lại quyền lực vậy nhé.

Đặc điểm bút xăm chân mày Maybelline

  • Đầu vẽ được chia thành nhiều nhánh, khi vẽ sẽ được những nét tự nhiên như những sợi lông mày thật sự. Nhìn rất đẹp chứ không hề giả tạo nha. Thay vì dùng chì để vẽ từng nét thì giờ đây đã có chiếc bút xăm thần kỳ của Maybelline rồi nhé.
  • Đầu vẽ được làm bằng lông nên không gây đau, không gây hại cho chân mày của bạn.
  • Được quảng cáo là không trôi suốt 3 ngày nhưng mà khi bạn tẩy trang sẽ trôi mất thôi, vẫn phải vẽ mỗi ngày.
  • Dễ dàng tạo nét chân mày theo ý thích.
  • Chỉ có 3 màu nâu: nâu xám, nâu đổ, nâu tự nhiên.
  • Thích hợp cho bạn nào mới làm quen với vẽ chân mày, nhìn rất tự nhiên chứ không giả tạo. Tuy không cầu kỳ như kẻ chân mày bằng chì nhưng bút xăm giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, dễ dàng vẽ được đôi chân mày đẹp tự nhiên nhất.

Nhược điểm bút xăm chân mày Maybelline 

  • Chỉ có màu nâu, không có màu đen. Nhiều cô nàng có tóc đen thì không thể sử dụng màu nâu được, không tệp màu sẽ rất xấu và phản chủ. Tuy vậy nhưng màu nâu rất được ưa chuộng.
  • Không thích hợp với bạn nào có quá ít chân mày, vẽ lên không đẹp mà còn bị xấu nữa.

Tóm lại thì đối với mình đây vẫn là một sản phẩm tuyệt vời giúp việc vẽ chân mày của mình tiết kiệm thời gian hơn, chân mày tự nhiên hơn, không cần phải đi xăm nữa hehe. 

Hiện Tiki đang giảm giá bút xăm chân mày Maybelline chỉ còn 154.000đ mà thôi, giá gốc là 205.000đ lận nhé. Nhanh tay Đặt hàng tại đây nè.

Tại Tiki còn đang giảm giá rất nhiều mỹ phẩm trang điểm Maybelline có thể bạn sẽ thích đấy. Hầu hết đều được giảm giá từ 30% trở lên, các cây son siêu “hot” cũng đang được giảm giá đến 50% luôn nhé. Săn hàng ngay Tại đây nào.

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật