Trang chủ Sản phẩm Phần mềm & game CGV khuyến mãi đồng giá 49.000 VNĐ/vé 2D từ thứ hai đến chủ nhật

CGV khuyến mãi đồng giá 49.000 VNĐ/vé 2D từ thứ hai đến chủ nhật

Danh mục:

Mô tả

Nếu như trước kia đi xem phim cuối tuần từ thứ 6 đến chủ nhật các bạn thường sẽ phải trả 80k -105k cho 1 vé. Hoặc phải trả 75k – 80k nếu đi xem phim từ thứ 2 đến thứ 5.

Thì nay CGV mang đến cho các bạn một ưu đãi cực đặc biệt đồng giá vé xem phim chỉ 49k/vé 2D  áp dụng với tất cả các phim và tất cả các suất chiếu từ thứ hai đến chủ nhật. Đỉnh chưa

Check in sập rạp CGV khuyến mãi giá vé mới chỉ 49.000đ/vé2D

Đây là một chương trình khuyến mãi cá nhân mình đánh giá rất cao bởi nó sẽ giúp CGV xóa bỏ được đi rào cản về giá cho khách hàng.

Giờ đây bạn không cần băn khoăn hôm nay là thứ mấy nữa, bất cứ khi nào bạn muốn đi xem phim đều có thể vô tư ghé CGV đặt vé mà không còn phải lo đến giá nữa.

Tuy nhiên CGV mới chỉ chọn ra 8 cụm rạp để chạy thử nghiệm đầu tiên là: CGV Pandora, CGV Vincom Gò Vấp, CGV Hoàng Văn Thụ, CGV City Plaza, CGV Aeon Bình Tân, CGV Biên Hòa, CGV Thùy Dương Plaza, CGV Vĩnh Trung Plaza.

Hy vọng chương trình này sẽ sớm được CGV áp dụng trên toàn quốc để tất cả mọi người yêu phim sẽ có thêm cơ hội trải nghiệm Rạp đỉnh cao mà không lo về giá.

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật