Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
Google search engine
Home Khóa học Cha mẹ “Mất Gốc” Cùng Con Học Tiếng Anh Tại Nhà
Giảm giá!

Cha mẹ “Mất Gốc” Cùng Con Học Tiếng Anh Tại Nhà

Original price was: 900,000₫.Current price is: 499,000₫.

Cha mẹ mất gốc vẫn có thể tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh tại nhà cho con.

Danh mục:

Mô tả

Mô tả

Cha mẹ “Mất Gốc” Cùng Con Học Tiếng Anh Tại Nhà. Cha mẹ mất gốc vẫn có thể tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh tại nhà cho con.

Bạn sẽ học được gì

  • Sau khi học xong phụ huynh sẽ
  • Tự tin giao tiếp tiếng Anh với con trong các  tình  huống  từ  khi  ngủ  dậy  đến  khi đi ngủ (11 tình  huống  giao  tiếp  hằng  ngàyy)
  • Biết phương pháp giúp con học tiếng Anh tại nhà hiệu quả và  vượt  qua  các  trở  ngại  để  cùng  con học tiếng Anh thành công.
  • Giúp kết nối tình cảm giữa cha mẹ & con cái nhiều hơn
  • Trẻ sẽ hứng thú hơn trong học tập.

Giới thiệu khóa học

Cha mẹ không giỏi tiếng Anh làm sao có thể đồng hành cùng con trong việc học ngôn ngữ này? Có lẽ đó là câu hỏi, là trăn trở của rất nhiều ông bố, bà mẹ có con nhỏ.

Nhưng trên thực tế, có rất nhiều ông bố, bà mẹ không hề giỏi tiếng Anh mà vẫn đồng hành cùng con, giúp con học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Tất cả là nhờ họ có phương pháp chuẩn, vừa dạy con, bố mẹ vừa nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. Khóa học  Cha mẹ  “Mất Gốc” Cùng Con Học Tiếng Anh  sẽ giúp bạn làm được điều đó. Đầu tư cho giáo dục không bao giờ là lãng phí, hãy đăng ký ngay để tham gia khóa học vô cùng bổ ích này trên Unica các bố mẹ nhé!

Mới nhất