Trang chủ Sản phẩm Thời trang Chạy ngay đi với giày sneaker Hàn Quốc nữ giá chưa đến 200k

Chạy ngay đi với giày sneaker Hàn Quốc nữ giá chưa đến 200k

Danh mục:

Mô tả

Giày sneaker Hàn Quốc nữ – cơn sốt từ giày sneaker dễ thương cho đôi chân nhỏ xinh của các cô gái. 

Nếu bạn là một tín đồ cực xịn của giày sneaker thì vui lòng xem tiếp đây một siêu phẩm đang làm rung động bao nhiêu trái tim thiếu nữ yêu giày.

giày sneaker Hàn Quốc nữ

Thiết kế buộc nơ vừa cá tính lại năng động điệu đà cho các nàng, nơ to to tạo điểm nhấn cực nổi bật. Chưa kể đế độn 5cm ăn gian chiều cao cho những nàng “nấm lùn” nữa nha, chụp hình cứ khoe chân dài tít tắp thôi! Các nàng có bàn chân dài cũng không quá lo mang giày nhìn thô nhé vì mẫu sneaker này được thiết kế khá nhỏ gọn, nhìn vào bàn chân rất thon không bị thô nha.

giày sneaker Hàn Quốc nữ

Chất da lộn nhìn lạ mắt lắm luôn, đặc biệt là hạn chế thấm nước và bụi bẩn nữa nha, ăn chơi nhảy múa tẹt ga nha . Và điểm cộng to mình dành cho mẫu sneaker Hàn Quốc này chính là bảng màu cực xịn: đen cơ bản, xám cá tính và hồng điệu đà (không phải kiểu hồng bánh bèo nhé, hồng tím nhìn yêu lắm)

giày sneaker Hàn Quốc nữ

Chất liệu đế: Cao su tổng hợp tạo nên cảm giác thoải mái , êm chân và size chuẩn không cần chỉnh nên các nàng không phải lo lắng việc thêm bớt size như các mẫu giày thông thường nha. Có đủ 5 size cơ bản từ 35 đến 39 nhé!

giày sneaker Hàn Quốc nữ

Giá bán:

Các mẫu giày snaker màu đen sẽ có giá 159.000đ và màu hồng với xám sẽ có giá nhỉnh hơn tẹo là 170.000đ nha (do màu mới)

Giày vải Ananas đồng giá 150k – Xem ngay

Cam kết hình sao hàng vậy nên các bạn yên tâm nha. Lăn tăn thì xem thêm chi tiết sản phẩm giày sneaker Hàn Quốc nữ [tại đây] nha.

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật