Trang chủ Sản phẩm Phần mềm & game Chỉ 81k sở hữu ngay 1 vé xem phim Kong – Đảo đầu lâu +1 bắp lớn

Chỉ 81k sở hữu ngay 1 vé xem phim Kong – Đảo đầu lâu +1 bắp lớn

Danh mục:

Mô tả

Kong :Skull Island ( Đảo đầu lâu) dù mới được công chiếu ngàu 10.03 nhưng đã lập tức trở thành cơn sốt với khán giả Việt. Khi mà chỉ ra mắt được 1 ngày Kong – Đảo đầu lâu đã thu về 18,2 tỷ đồng từ hơn 200.000 lượt vé và hầu khắp các rạp đều trong tình trạng bị cháy vé.

Combo vé xem phim Kong- Đảo đầu lâu + 1 bắp lớn chỉ 81k

Để không bị lỡ xem bộ phim bom tấn này mình chia sẻ đến các bạn một combo cực hấp dẫn chỉ 81k sở hữu ngay 1 vé xem phim+ 1 bắp lớn tại Rạp Beta Cineplex Mỹ Đình. Đặc biệt với combo này các bạn có thể thỏa sức xem vào cả các ngày cuối tuần hay tối mà không lo bị phụ thu thêm. Đặc biệt có thể chọn ghế vip/ghế đôi/ghế thường nữa nè. Các cặp đôi hoặc nhóm bạn dùng coombo này chuẩn bài luôn ha 🙂 

Bỏ ra 81k bạn có thể tận mắt chiêm ngưỡng những cảnh đẹp tuyệt vời ở ngay đất nước mình với một kỹ xảo choáng ngợp. Và được xem toàn những ngôi sao hạng A của Hollywood như Tom Hiddleston, Samuel L. Jackson, Brie Larson, John Goodman, John C. Reilly và nữ diễn viên Cảnh Điềm diễn xuất quả thưc là một cái giá quá xứng đáng để có thể đầu tư Bạn nào chưa mua được vé cho bộ phim nà thì tranh thủ mua ngay combo này để đi coi ngay cho bằng được nhé( Nhớ sử dụng thanh toán evoucher để có mã dùng luôn mà không cần chờ đợi bạn nhé). Cuối tuần rồi xả stress cùng Kong- Đảo đầu lâu thôi. 

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật