Trang chủ Sản phẩm Sức khỏe sắc đẹp Chỉ với 275k sở hữu ngay bộ Dove Travel Phục hồi tóc hư tổn và sữa tắm + bộ chăm sóc tại Tiki

Chỉ với 275k sở hữu ngay bộ Dove Travel Phục hồi tóc hư tổn và sữa tắm + bộ chăm sóc tại Tiki

Mô tả

Bộ Dove Travel tiện lợi đầy đủ cách sản phẩm chăm sóc tóc hư tổn và sữa tắm dưỡng chất siêu thấm, gọn gàng hơn khi đi du lịch.

Bộ sản phẩm đang được tặng kèm thêm Bộ quà tặng chăm sóc gồm: Khăn tắm, bông tắm và băng đô. Bộ sản phẩm Dove Travel độc quyền tại Tiki chỉ với 275.000đ thôi nhé.

Đặc điểm Bộ Dove Travel Phục hồi tóc hư tổn và Sữa tắm

Bộ sản phẩm có size mini, gọn nhẹ, thích hợp để mang theo du lịch, giúp hành lý của bạn nhẹ nhàng hơn. Sử dụng bộ sản phẩm của riêng mình thay vì dùng đồ khách sạn thì còn gì tuyệt vời hơn nữa nào?

Thay vì phải mua các sản phẩm dạng gói không bảo vệ môi trường với rác thải là các gói nilong thì nay bạn đã có thể sắm bộ Dove Travel mini này tại Tiki rồi nhé, còn được tặng kèm bộ khăn tắm, bông tắm và băng đô nữa.

Sau khi dùng hết bạn có thể tận dụng để sang chiết từ chai lớn, tiếp tục sử dụng nha. Tiện lợi hơn, bảo vệ môi trường hơn.

Mình rất thích dùng dầu gội của Dove vì có mùi thơm đặc trưng và bám lâu trên tóc, dầu xả cực kỳ suông mượt, sữa tắm cũng thơm dịu dàng nữa.

Bộ Travel của Dove gồm có:

  • Dầu Gội Phục Hồi Hư Tổn (170g): Dầu gội giúp phục hồi tóc đang gãy rụng và khô, cung cấp dưỡng chất giúp tóc chắc khỏe và mềm mượt.
  • Kem Xả Phục Hồi Hư Tổn (170g): Dầu xả dưỡng sâu bên trong, giúp tóc vào nếp, không bị rối. Sử dụng liên tục sẽ giúp tóc khỏe mạnh bền lâu.
  • Kem Ủ Phục Hồi Hư Tổn (200ml): Bảo vệ tóc khỏi những hư tổn từ môi trường hoạt động của bạn mỗi ngày, dưỡng tóc khỏe mạnh và suông mượt.
  • Sữa Tắm Dưỡng Chất Siêu Thấm (530g): Sữa tắm thơm dịu dàng, dưỡng da mềm mại và mang lại cho bạn làn da trắng trẻo, quyến rũ hơn bao giờ hết.

Ưu điểm Bộ Dove Travel:

  • Sản phẩm chăm sóc tóc có mùi thơm đặc biệt, bám lâu.
  • Tóc mềm mượt hơn, không bị rối, giúp mình tự tin hơn với mái tóc đẹp tự nhiên.
  • Kích thước nhỏ, mang theo du lịch gọn gàng. Dễ dàng chăm sóc cơ thể đủ các bước dù bạn đang ở đâu.
  • Sữa tắm không gây nhớt da.

Nhược điểm:

  • Nắp chai sữa tắm dạng vòi nên khó khóa lại.

Mình nghĩ đây là bộ sản phẩm tuyệt vời của Dove giúp bạn chăm sóc cơ thể mỗi ngày. Nếu đã sử dụng rồi thì bạn không thể nào quên được mùi thơm của Dove đâu nhé.

Đặt hàng bộ Dove Travel ngay với Tiki để nhận bộ quà tặng đặc biệt nữa nha, mang đi du lịch là trọn bộ luôn đó nhé. -link-

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật