Thứ Bảy, Tháng Sáu 22, 2024
Google search engine
Home Khóa học Chiến lược làm bài IELTS READING từ A – Z
Giảm giá!

Chiến lược làm bài IELTS READING từ A – Z

Original price was: 599,000₫.Current price is: 299,000₫.

Cung cấp kiến thức toàn diện về bài thi IELTS Reading dành cho học viên từ cơ bản đến nâng cao.

Danh mục:

Mô tả

Mô tả

Chiến lược làm bài IELTS READING từ A – Z. Cung cấp kiến thức toàn diện về bài thi IELTS Reading dành cho học viên từ cơ bản đến nâng cao.

Bạn sẽ học được gì

  • Học viên được tiếp cận với phương pháp học mới có sự kết hợp giữa NLP và Linguitics giúp rút ngắn thời gian học đến 80%
  • Học viên được cung cấp kiến thức toàn diện, kĩ lưỡng về cách làm bài thi IELTS Reading
  • Học viên được hướng dẫn cách làm bài thi hiệu quả đạt điểm cao trong bài thi IELTS Reading
  • Học viên được thực hành với các bài tập được cung cấp ngay trong bài học
  • Học viên được học các mẹo, kĩ thuật
  • Làm bài nâng band điểm thần tốc

Giới thiệu khóa học

Reading là một kỹ năng gây ra nhiều khó khăn và lo lắng cho các bạn học sinh. Nhìn chung, các bạn sợ Reading vì các bài đọc quá dài, nhiều từ vựng mới và khó tìm kiếm thông tin để trả lời câu hỏi. Chính vì vậy, Chiến lược làm bài IELTS Reading từ A đến Z chính là giải pháp tối ưu giúp cho các học viên vừa cải thiện kĩ năng đọc với vốn từ vựng khủng vừa chinh phục được điểm số IELTS Reading mơ ước. Chiến lược làm bài IELTS Reading từ A đến Z là khóa học cung cấp kiến thức toàn diện về bài thi IELTS Reading dành cho học viên từ chưa biết gì về IELTS đến các bạn đang gặp nhiều khó khăn trong quá trình luyện thi IELTS kỹ năng Reading. Khóa học bao gồm những thông tin chi tiết về format đề thi, cách xử lý từng dạng bài, những chiến lược làm bài hiệu quả cho từng dạng cũng như các mẹo làm bài giúp rút ngắn thời gian ôn tập và nâng band điểm “thần tốc”.

Ngoài ra, mỗi bài học còn cung cấp các ví dụ, bài tập cùng với hướng dẫn làm bài chi tiết giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức, tự mình áp dụng và thực hành ngay sau khi học. Đặc biệt, cấu trúc bài học được trình bày súc tích, cô đọng và dễ hiểu; phương pháp giảng dạy có sự kết hợp giữa ngôn ngữ lập trình tư duy NLP và các nguyên tắc Ngôn ngữ học chính là phương pháp cốt lõi giúp học viên ghi nhớ kiến thức lâu và sâu hơn gấp nhiều lần so với cách học truyền thống. Chiến lược làm bài IELTS Reading từ A đến Z sẽ mở ra cánh cửa bừng sáng cho bất kì ai đang cảm thấy IELTS Reading là một chướng ngại gian nan và mịt mờ. Khóa học sẽ dẫn lối cho các bạn từng bước một trên con đường chinh phục kĩ năng IELTS Reading. Tất cả những khó khăn mà học viên gặp phải trong quá trình làm bài thi IELTS Reading sẽ lần lượt được giải đáp qua từng bài học trong chuỗi bài “Chiến lược làm bài IELTS Reading từ A đến Z”.

Mới nhất