Thứ Sáu, Tháng Sáu 21, 2024
Google search engine
Home Khóa học Chinh phục Tiếng Anh từ con số 0 – ra kết quả nhanh và trọng tâm nhất
Giảm giá!

Chinh phục Tiếng Anh từ con số 0 – ra kết quả nhanh và trọng tâm nhất

Original price was: 890,000₫.Current price is: 590,000₫.

Giúp những người mất gốc tiếng Anh hoặc chưa biết gì có thể nhanh chóng nắm vững căn bản.

Danh mục:

Mô tả

Mô tả

Chinh phục Tiếng Anh từ con số 0 – ra kết quả nhanh và trọng tâm nhất. Giúp những người mất gốc tiếng Anh hoặc chưa biết gì có thể nhanh chóng nắm vững căn bản.

Bạn sẽ học được gì

  • Tự tin vể khả năng tiếng Anh của bản thân, cảm thấy việc nói tiếng Anh trở nên dễ dàng và có thể linh động vận dụng tốt kiến thức vào trong chính lĩnh vực công việc của từng cá nhân.
  • Nắm chắc kiến thức trọng tâm, cốt lõi từ đó có thể tự chủ động học hỏi phát triển nâng cấp thêm kiến thức tiếng Anh mà không còn bị phụ thuộc vào giảng viên.
  • Tự tin hơn trong việc tra từ điển phát triển vốn từ và phát âm đúng trong giao tiếp tiếng Anh cơ bản với đối tác nước ngoài, giao tiếp qua chat, email…
  • Thời gian học tập được rút ngắn từ 1 năm, 6 tháng => còn 3 tháng đến 1 tháng.

Giới thiệu khóa học

Tại sao bạn nên mua khóa học này?

50% không nói được tiếng Anh vì niềm tin hạn chế bởi khả năng của bản thân, không có mục đích, động lực học tiếng Anh rõ ràng

30% tự ti về chất giọng phát âm của chính mình.

20% lan man, thiếu định hướng kiến thức cốt lõi, trọng tâm và nền tảng căn bản không vững, dẫn đến sợ sai, xấu hổ không dám nói.

Đến với khóa học Chinh phục Tiếng Anh từ con số 0 – ra kết quả nhanh và trọng tâm nhất để phá vỡ giới hạn của bản thân và bắt đầu từ con số 0.

Khóa học giải đáp lý do tại sao những người mất gốc tiếng Anh học hoài nhưng vẫn chưa giao tiếp được hiệu quả. Trong khóa học, giảng viên sẽ chỉ ra những sai lầm trong việc học tập không đúng trọng tâm cốt lõi, các yếu tố kiến thức thừa gây mất thời gian. Bạn có thể phá vỡ niềm tin bị giới hạn về khả năng ngoại ngữ của bản thân: ” Ngoại ngữ sinh ra không phải để dành cho tôi”, “tôi sinh ra không phải để dảnh cho ngoại ngữ”… Bạn cũng sẽ thiết lập và cài đặt niềm tin mới: ” Nói tiếng Anh dễ như nói tiếng Việt”, ” Tôi có thể nói bất cứ ngôn ngữ nào miễn là tôi muốn”…

Khóa học cung cấp giải pháp và các bước chi tiết trong việc chinh phục tiếng Anh giao tiếp một cách hiệu quả, trọng tâm, cốt lõi cho người mất gốc từ con số 0 thông qua việc thực hiện 4 bước cơ bản chỉ trong 3 tháng: 1. Phát âm trọng tâm 2. Từ loại trọng tâm 3. Từ vựng trọng tâm 4. Cấu trúc giao tiếp cơ bản trọng tâm – Thực hành ứng dụng tập trung giao tiếp phản xạ.

Mới nhất