Trang chủ Sản phẩm Điện thoại & tablet Cốc sạc 3 cổng Hoco C15 3A – màn hình LCD hiển thị điện áp giảm giá tại Shopee
Giảm giá!

Cốc sạc 3 cổng Hoco C15 3A – màn hình LCD hiển thị điện áp giảm giá tại Shopee

121,000

Mô tả

Nhân sự kiện cái sạc điện thoại bị hỏng, mẹ Tíu lang thang trên mạng để tìm sản phẩm sạc điện thoại thì gặp ngay deal của shopee: Cốc sạc 3 cổng Hoco C15 3A – màn hình LCD hiển thị điện áp giảm giá 30% nhé. Thế là quất luôn một em về dùng thử, tưởng không thích vì giá rẻ mà thích không tưởng luôn. Nhân đây muốn giới thiệu sản phẩm này với mọi người nhé. 

Sản phẩm này còn được gian hàng trên shopee bảo hành lên đến 6 tháng, trong trường hợp bạn mất tem bảo hành thì nhân viên có thể check số điện thoại trên đơn shopee để bảo hành sản phẩm này nhé.

Nếu bạn đang có ý định check giá thì mình sẽ giúp bạn. Hiện cốc sạc Hoco này đang được bán với các mức giá khác nhau:

Lazada – 149.000đ – LINK

Tiki – 169.000 ₫ – LINK

Nếu nhiều bạn vẫn chưa hiểu cốc sạc là gì thì mình giải thích cho nhé: đây là một thiết bị adapter để sạc cho các thiết bị di động thay thế cho chế độ sạc truyền thống. 

Ưu điểm của cốc sạc 3 cổng Hoco C15 3A

  • Sản phẩm sạc khá nhanh, mình sạc cùng 1 lúc 2 chiếc điện thoại của mình và 2 chiếc của chồng thì thời gian sạc còn nhanh hơn sạc 1 chiếc bằng sạc thông thường. Mà rất tiện nhé, vì trước kia mình cũng đã từng sử dụng cốc sạc rồi nhưng chỉ sạc được 1 chiếc điện thoại thôi.
  • Về kiểu dáng thì cốc sạc Hoco thiết kế khá đẹp, vỏ bên ngoài được làm bằng nhựa cứng, cầm khá chắc tay mà không lỏng lẻo nhưng những dòng sản phẩm khác. 
  • Mình thích nhất là tính năng thông báo dây sạc đã hỏng hay chưa bằng hệ thống đèn LED thông báo, nhờ đó mà mình tránh sử dụng dây sạc đã hư hỏng gây hại cho điện thoại đang dùng.

Nhược điểm cốc sạc 3 cổng Hoco C15 3A

  • Do trang bị 3 cốc sạc nên sản phẩm này có kích thước khá lớn nên mang theo hơi khó khăn
  • Sản phẩm bị nóng trong quá trình sử dụng

Suy cho cùng thì sản phẩm sạc được 1 lúc 3 chiếc điện thoại cơ mà, nên đương nhiên sẽ có những nhược điểm như thế rồi. 

Với giá 121.000đ thì mình nghĩ hoàn toàn có “lời” khi mua sản phẩm này rồi. Mình cũng đã từng mua hàng qua shopee nhiều lần và thấy chế độ hậu mãi của dịch vụ khách hàng khá tốt, bạn có thể yêu cấu đổi trả sản phẩm trong vòng 48h sau khi nhận hàng với trường hợp không hài lòng với chất lượng sản phẩm nhé. Hãy nhớ luôn đọc đánh giá mà những khách hàng khác đã mua trước đó nhé. 

Vậy còn chờ gì nữa mà không ĐẶT MUA ngay sản phẩm này thôi!

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật