Trang chủ Sản phẩm Sức khỏe sắc đẹp Combo 2 chai nước rửa tay khô Asirub chai 1L hàng chính hãng
Giảm giá!

Combo 2 chai nước rửa tay khô Asirub chai 1L hàng chính hãng

340,000

Mô tả

Nước rửa tay khô Asirub là sản phẩm chuyên dùng để sát khuẩn tay nhanh của nhân viên y tế, người nhà và khách thăm trong các sơ sở khám chữa bệnh. ASIRUB có phổ diệt khuẩn cực rộng nên có thể diệt hầu hết các loài vi khuẩn gây bệnh trên da, diệt nấm, diệt vi rút nhưng không làm hại da tay khi sử dụng nhiều lần trong ngày.

Trong tình hình dịch bệnh Covoid 19 diễn ra ngày càng phức tạp thì việc đầu tư nước rửa tay khô để mang theo mình là vô cùng cần thiết. Đặc biệt khi thị trường đang bán giá 500k/2 chai thì Shopee chỉ bán với giá 340k thôi nhé. Tương đương 170k/lít. Mua về bạn có thể chiết ra các chai nhỏ 100ml là có thể chia sẻ cho cả gia đình, người thân của mình dùng rồi.

Combo 2 chai nước rửa tay khô Asirub sát khuẩn này đảm bảo là hàng chính hãng do công ty vật tư y tế Đức Anh cung cấp nên bạn có thể yên tâm về chát lượng. Sản phẩm bao gồm 01 chai có vòi và 01 chai không có vòi. Dung tích mỗi chai 1000ml

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Bước 1: Với tính năng vượt trôi so với hãng khác. cam kết chỉ sau 1 lần ấn sẽ cho ra 1 lượng 1,1ml vừa đủ để diệt vị khuẩn trên tay, an toàn và tiết kiệm hơn.

Bước 2: Sau khi cho 1 lượng vừa đủ, xoa 2 lòng bàn tay vào nhau

Bước 3: Chà lòng bàn tay này lên mu và kẽ ngoài các ngón tay của bàn tay kia và ngược lại

Bước 4: Chà 2 lòng bàn tay vào nhau và miết mạnh các kẽ trong ngón tay

Bước 5: Chỉ cần đợi khoảng 10s-15s để diệt khuẩn và khô tay.

Hướng dẫn sử dụng : dùng trực tiếp từ 3-5 ml cho mỗi lần vệ sinh tay, bàn tay phải khô và không dính chất bẩn, máu và dịch tiết trước khi sử dụng. Không rửa tay lại bằng nước sau sử dụng!

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật