Trang chủ Sản phẩm Sức khỏe sắc đẹp Combo Son Trà Xanh + Son Gấc + Son Dừa Dưỡng Môi, Giảm Thâm, Hồng Môi Milaganics (4.5g / Cây)
Giảm giá!

Combo Son Trà Xanh + Son Gấc + Son Dừa Dưỡng Môi, Giảm Thâm, Hồng Môi Milaganics (4.5g / Cây)

38,000

Mô tả

TIKI khuyến mãi cực mạnh nè chị em ơi!

Combo Son Trà Xanh + Son Gấc + Son Dừa Dưỡng Môi, Giảm Thâm, Hồng Môi Milaganics (4.5g / Cây) chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi hẹn hò lãng mạn, những cuộc vui chơi thú vị hay những bữa tiệc, họp lớp,.. đấy mọi người ạ.

 

Với combo son này, bạn trai có thể lấy lòng bạn gái, chồng có thể mua tặng vợ,… tất cả đều vô cùng phù hợp cả. Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu sản phẩm vừa rẻ lại vẫn giữ được chất lượng chứ. 

Khi đặt son vào môi, bạn như cảm nhận được hương vị thiên nhiên, tự nhiên đến mức lạ kì. Đó là cảm nhận được không gian rộng lớn, tươi mát của  vườn trà xanh – SON TRÀ XANH:

hay đó là hương vị ngào ngạt, thoang thoảng của gấc – SON GẤC

 

hay đó hương vị tuyệt vời,say đắm trong vườn dừa trĩu trái – SON DỪA.

 

Còn gì đơn giản, tự nhiên mà vẫn có chút mặn mà hơn những nguyên liệu này chứ. Sản phẩm này không chỉ làm đẹp mà còn có chức năng bảo vệ, dưỡng môi vô cùng tốt. Một số ưu điểm như sau:

Son Dưỡng Môi Dừa Milaganics (4.5g)

 

Son Gấc Thiên Nhiên Dưỡng Môi, Giảm Thâm Milaganics (4.5g)

 

Son Trà Xanh Thiên Nhiên Dưỡng Môi, Giảm Thâm Milaganics (4.5g)

 

Giúp dưỡng cho đôi môi căng mọng

Chiết xuất thiên nhiên, an toàn khi sử dụng

Hãy để Combo Son Trà Xanh + Son Gấc + Son Dừa Dưỡng Môi, Giảm Thâm, Hồng Môi Milaganics (4.5g / Cây) mang đến niềm vui, sự an toàn cho bạn.

HÃY THỬ NGAY NHÉ NẾU BẠN KHÔNG MUỐN BỎ RƠI CƠ HỘI ƯU ĐÃI LỚN NÀY!!

 

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật