Trang chủ Sản phẩm Ăn uống Dầu đậu nành Meizan 5L khuyến mãi chỉ 149k, miễn phí ship tận nhà
Giảm giá!

Dầu đậu nành Meizan 5L khuyến mãi chỉ 149k, miễn phí ship tận nhà

149,000

Danh mục:

Mô tả

Không biết nhà các bác thế nào chứ nhà mình có 2 vợ chồng và 1 con nhỏ nhưng mua gì cũng cứ phải mua chai đại mới chịu. Điển hình là dầu ăn nè mua can 5L luôn về dùng dần giá vừa rẻ mà còn thỏa mái dùng nữa, không phải mua lắt nhắt 1 lít một. Cũng khỏi lo đang nấu mà hết dầu :))

Dầu đậu nành Meizan 5L khuyến mãi chỉ 149k, miễn phí ship tận nhà

Trước thì hay mua trên Lazada, cứ gần hết 1 chai canh thấy có khuyến mãi là xúc luôn 1 can nữa về dự trữ. Đợt này cũng vậy nhà vẫn đang còn dầu nhưng thấy Shopee có khuyến mãi tốt quá nên mua luôn. Can dầu đậu nành Meizan 5L giá giảm từ 226k xuống chỉ còn 149k thôi nhé.

Đây là loại dầu mới ra của Meizan tốt hơn cho sức khỏe vì được tinh chế từ những hạt đậu nành cao cấp, giàu chất dinh dưỡng. Dầu đậu nành rất giàu Omega 3, 6 tốt cho hệ tim mạch, đồng thời cung cấp các dưỡng chất quan trọng như Vitamin A và E từ thiên nhiên nên đặc biệt thích hợp dùng cho các gia đình có người già trẻ nhỏ hoặc mong muốn hạn chế bệnh tim mạch nha.

Yêu thương hơn là mua hàng để được freeship thì bạn cần có giá trị đơn 150k cơ, không để các bạn thiệt thòi đâu mua can dầu 5 lít này bạn được mua thêm 1 gói bột chiên gà giòn với giá 1k nữa nha. Vừa đủ đơn free ship mà còn tiện đôi đường có bột chiên và dầu dán rồi về mua gà để chuẩn bị bữa cơm cho cả nhà luôn thôi. Nói chung là ưng ý hết nấc

Với deal này thì các bạn Hà Nội không còn phải ghen tỵ với các bạn HCM nữa nhé. Kho hàng có cả ở Hà Nội và HCM luôn nên bạn ở 2 thành phố này là đều được mua deal này với gia duy nhất 150k. Miễn phí ship tận cửa luôn. Quá tuyệt phải không nào

Nếu muốn mua rẻ hơn nữa để dùng thêm mã giảm giá thì bạn mua thêm để đủ đơn 199k nữa nhé. Ví dụ như mua thêm can dầu Meizan 2L giá 77k nữa nè. Tổng đơn sẽ là 150k + 77k=227k nhưng đổi lại bạn sẽ dùng được mã giảm 30k, tức là mua 7 lít dầu giá chỉ 197k thôi nghen, tương đương 28k/lít. Òa siêu siêu rẻ. Chờ gì nữa đặt mua ngay thôi.

ĐẶT MUA TẠI HÀ NỘI

ĐẶT MUA TẠI HCM

Khuyến mãi dầu ăn Meizan các dung tích khác

Trong hôm nay thì dầu ăn Meizan còn có rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác nữa nhé, cái nào cũng đều rẻ và đáng mua cả. Điểm qua các sản phẩm khác đang khuyến mãi để mọi người chọn lựa thêm nè:

  • Dầu đậu nành Meizan 1L giá chỉ 38k + 1k mua thêm nui cao cấp Meizan 200g- Link đặt mua
  • Dầu đậu nành Meizan 2L giá chỉ 77k + 1k mua thêm nui cao cấp Meizan 400g – Link đặt mua
  • Dầu ăn Meizan Gold 5L giá chỉ 119k + 1k mua thêm bột chiên gà cao cấp – Link đặt mua

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật