Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2024
Google search engine
HomeGIÁO DỤCĐiểm danh 3 địa chỉ học AUTOCAD tại Đà Nẵng uy tín...

Điểm danh 3 địa chỉ học AUTOCAD tại Đà Nẵng uy tín nhất

Đối với dân làm kỹ thuật, Autocad là một người bạn đồng hành không thể thiếu nếu bạn là dân Nội Thất, Kiến Trúc, Cơ Khí, Xây Dựng, Công Nghệ Chế Tạo,… Điều quan trọng, đây là một kỹ năng gần như không được dạy tại trường lớp. Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ tìm kiếm những khóa học autocad để được thực hành nhiều hơn, nâng cao kỹ năng. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một địa chỉ học autocad tại Đà Nẵng, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Trung tâm Tin học Việt Tin

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi học autocad tại Đà Nẵng, trung tâm Tin học Việt Tin xứng đáng là sự lựa chọn đầu tiên của bạn.

học autocad tại đà nẵng

Tại khóa học autocad của Việt Tin, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức cơ bản trong việc sử dụng phần mềm autocad bao gồm các lệnh vẽ, hiệu chỉnh cơ bản và Block, Layer.

Trung tâm cũng có khung chương trình được thiết kế thiết kế chuẩn và thực tế nhất nhằm trang bị cho học viên các kiến thức, kỹ năng thực hiện bản vẽ một cách thành thạo, chuyên nghiệp và tự tin.

Sau khi hoàn thành khóa học các học viên sẽ: có đầy đủ kiến thức, kỹ năng căn bản về Autocad; Tự triển khai bản vẽ kỹ thuật một cách thành thạo và khoa học; tự tin làm việc tại các công ty hoặc công việc liên quan đến vẽ kỹ thuật.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 334/4 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3652 692- Fax: 0511.3 653.208
 • E-mail: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trungtamvietin/

2. Trung tâm tin học và xây dựng Đại Huy Thịnh

Một địa chỉ nữa mà bạn có thể đặt niềm tin để tham gia các khóa học autocad là trung tâm tin học và xây dựng Đại Huy Thịnh.

học autocad tại đà nẵng

Đại Huy Thịnh chuyên cung cấp các lớp dạy vẽ Autocad từ căn bản đến nâng cao, giúp cho các bạn học viên trang bị đầy đủ kiến thức trước khi ra trường và những người đi làm muốn sử dụng Autocad phục vụ công việc.

 • Hình thức học: mỗi buổi chỉ kèm 1 đến 5 học viên.(Theo hình thức cầm tay dạy vẽ- với đội ngũ giảng viên là các Kỹ sư, Kiến trúc sư có kinh nghiệm thiết kế và nghiệp vụ sư phạm trên 5 năm đến từ các công ty thiết kế và Trung Tâm tin học  tại Thành Phố Đà Nẵng.)
 • Thời gian học 1 tháng – Học phí: 950.000 đồng.Suất học: 2 – 4 – 6 và 3 – 5 – 7.   Giờ học: 18h00 – 19h30*Đặc biệt: Có lớp cấp tốc chỉ dạy ngày thứ 7 và chủ nhật.Thời gian học 1 tháng – Học phí: 950.000 đồng.Giờ học:  – Thứ 7, Chủ nhật:  14h00 – 17h00.

Là một trong những trung tâm tư nhân nên trung tâm cực chú trọng về chất lượng đào tạo. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể thực hiện hoàn chỉnh một bản vẽ kỹ thuật, các đồ án. Sử dụng thành thạo Autocad, đọc hiểu được các bản vẽ kỹ thuật phục vụ cho công việc và học tập.

Đăng ký lớp học và tư vấn miễn phí xin liên hệ: Mr. Huy

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Cơ sở 1: 48 Phạm Ngọc Thạch, TP. Đà Nẵng.

Cở sở 2: K25 ĐIện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại: 0905.905.961

Email: [email protected] – [email protected]

3. Trung tâm đào tạo VNK EDU

Trung tâm đào tạo VNK EDU là một trung những địa chỉ học autocad tại Đà Nẵng uy tín nhất.

học autocad tại đà nẵng

Trung tâm có các khóa học autocad cơ bản và khóa về autocad nâng cao dành riêng cho các ngành như cơ điện, kiến trúc, thiết kế điều hòa,.. tùy vào lựa chọn của học viên sẽ có lịch học và học phí khác nhau.

Tại sao bạn nên tham gia khóa học autocad tại VNK?

Sau khóa học, bạn sẽ đạt được những mục tiêu cơ bản sau:

 • Nắm bắt được giao diện Autocad
 • Thiết lập cơ bản khi sử dụng Autocad
 • Sử dụng thành thạo toàn bộ lệnh thiết yếu nhất trong Autocad
 • Tăng hiệu suất và khả năng xử lý bản vẽ trong công việc

Khi kết thúc khóa học, học viên không những tăng cường kiến thức mà còn được định hướng thái độ với nghề nghiệp, lộ trình phát triển công danh và những kỹ năng cần có để phục vụ công việc như kỹ năng làm việc nhóm, lãnh đạo, đàm phán…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: K552/23 Trưng Nữ Vương, phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Tel: 098 606 9090Hotline: 098 511 8264 (Ms.Ngân)
 • Email: [email protected]
 • wesite: https://vnk.edu.vn

Trên đây là thông tin về 3 địa chỉ học autocad tại Đà Nẵng uy tín nhất mà bạn có thể tìm hiểu nếu muốn tham gia bồi dưỡng kĩ năng vẽ kỹ thuật. Hy vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.

top1review
top1reviewhttps://top1review.vn/
Blogs chia sẻ những thông tin trải nghiệm hữu ích đến bạn đọc liên quan đến các sản phẩm dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng...từ đó Bạn có cái nhìn khách quan và hiểu biết hơn
Bài viết liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- SEOViP Academy -spot_img

Mới nhất

- Khóa học SEOViP Academy -spot_img
- Dịch vụ -spot_img

Hot nhất