Trang chủ Sản phẩm Thời trang Du lịch Mùa hè với Bikini Yếm váy xòe sexy giá rẻ chỉ từ 14x

Du lịch Mùa hè với Bikini Yếm váy xòe sexy giá rẻ chỉ từ 14x

Danh mục:

Mô tả

Diện Bikini siêu xinh tắm biển thôi nè chị em ơi. Nguyên bộ Bikini Yếm váy xòe chỉ từ 140k mà thôi nha. Shop bán nhiều bộ dễ thương hơn nữa, chị em có thể lựa Tại đây nhé.

Giá trung bình thị trường cho bộ Bikini như thế này là từ 200k lận, mình tìm được shop này mừng lắm luôn. Vì ít khi mặc bikini nên cũng muốn mua bộ giá rẻ một tí. Nhưng mà của rẻ chưa chắc của ôi, bộ này chất lượng và rất đẹp nha.

Có nên mua Bikini Yếm váy xòe giá rẻ hay không?

Chị em mua đồ rẻ rất hay sợ bị hàng xấu xí, may ẩu, vải dỏm, nhưng mình đảm bảo bikini của shop này khá đẹp, nói chung là ổn so với giá tiền. Mình tự tin diện tắm biển mấy lần rồi, trông bên ngoài không rẻ tiền tí nào cả.

Chất liệu vải là thun lạnh, khá dày dặn và chắc chắn, co dãn 4 chiều. Đồ chỉ có 1 size duy nhất thôi, dành cho bạn cân nặng dưới 55kg tùy chiều cao. Đồ co dãn nên chị em yên tâm đặt hàng về mặc thôi nè.

Dáng mình khá ốm và nhỏ con nhưng may là mặc vẫn vừa, có điều ngực nhỏ hehe. Bạn nào khoảng 45kg, cao 1m50 là vừa đẹp luôn. 

Quần thì dạng váy xòe nên khá kín đáo nha. Áo thì dạng yếm nên chị em chú ý cột dây cho chắc nhé  Mình sợ bung nên cột mấy lần, rút thật chặc luôn. Áo có tua rua khá là đẹp và lạ mắt, nhìn như em dân tộc vậy. 

Áo có kèm miếng mút mỏng nên bạn nào ngực nhỏ thì lộ hết nhé  Yếm cao và kín đáo. Mình nghĩ bộ này thích hợp cho bạn nào thích mặc bikini nhưng vẫn kín đáo chứ không “khoe hàng”. Shop có bán áo yếm và quần bơi, váy bơi riêng nên bạn có thể mua lẻ quần bơi nếu thích nhé.

Ưu điểm Bikini Yếm váy xòe:

  • Vải thun lạnh dày dặn, chắc chắn, đẹp.
  • Áo yếm họa tiết đẹp, kiểu dáng tua rua lạ mắt.
  • Đồ co dãn nên không kén người mặc.
  • Giá rẻ chỉ 140k mà thôi.
  • Giao hàng nhanh trong Tp. Hồ Chí Minh. Mình đặt tối hôm trước thì chiều hôm sau giao hàng ngay rồi.

Nhược điểm:

  • Chỉ may chưa được đẹp, nhiều chỗ may hơi ẩu.
  • Không có nhãn mác. Nhưng đồ khá đơn giản nên mình thấy cũng Ok, không có gì phải lo cả.

Đối với quần áo mới mình đều giặt sạch trước khi mặc để xả hết các chất hóa học, bụi bẩn của vải. Sau khi giặt sạch thì yên tâm mặc đồ sẽ không bị dị ứng hay gì cả nhé.

Sắm ngay bộ Bikini yến váy xòe xinh xắn tắm biển thôi nè. Chỉ với 140k là bạn đã có thể tự tin xinh lung linh trên bãi biển rồi nhé.

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật