Trang chủ Sản phẩm Điện thoại & tablet Giảm 2 triệu khi mua Máy Đọc Sách Kindle Oasis 2018 tại tiki
Giảm giá!

Giảm 2 triệu khi mua Máy Đọc Sách Kindle Oasis 2018 tại tiki

6,990,000

Mô tả

Lang thang tìm kiếm máy đọc sách lại kiếm được ngay deal tốt nên muốn giới thiệu cho mọi người. Sản phẩm này đợt mình mua là hơn 8 triệu rồi, hôm nay lại nhìn được sale chỉ còn 6.990.000 ₫ nên tiếc ngẩn ngơ từ sáng đến giờ.

Mình là người khá yêu sách, nhưng thỉnh thoảng lại lười mang theo vì có quyển khá nặng và dày. Thế nên nhen nhóm ý định mua chiếc máy đọc sách này. Tình cờ được người bạn giới thiệu Máy Đọc Sách Kindle Oasis 201, mình tìm hiểu và được biết đây là dòng máy thuộc thương hiệu Kindle, có màu xám kim loại, kích thước màn hình 7″, bộ nhớ lên đến 8GB, máy có thể sử dụng liên tục trong vòng 6 giờ – quá tiện lợi đúng không.

Ngoài ra máy còn hỗ trợ định dạng Kindle Format 8 (AZW3), Kindle (AZW), TXT, PDF, unprotected MOBI, PRC natively; HTML, DOC, DOCX, JPEG, GIF, PNG, BMP through conversion

Ưu điểm của Máy Đọc Sách Kindle Oasis 201

Qua vài ngày sử dụng mình thấy máy có những ưu điểm như:

  • Khi cầm máy trên tay mình thấy khá nhẹ, nhẹ hơn 1 quyển sách mỏng rất nhiều. Hôm đó mình bị delay ở sân bay tận 3 giờ, ngồi cầm máy đọc sách liên tục mà không hề gây cảm giác mỏi tay hay mỏi mắt.
  • Mình đọc thông tin sản phẩm và được biết công nghệ màn hình trên máy là E-Ink Carta – đây cũng là công nghệ mới nhất mà Amazon triển khai tại những dòng sản phẩm của hãng. Khi mình đọc sách với định dạng PDF khá tốt, màn hình không gây mỏi mắt hay bị chói do có ánh sáng chiếu vào. Mình có thể mang máy ra vườn để vừa uống trà vừa đọc sách vào sáng sớm mà không bị lóa mắt.
  • Mình khá hậu đậu nên khi cầm sách giấy thường xuyên bị ướt do nước trà hay cafe dính vào. Nhưng với Kindle Oasis 201 thì mình hoàn toàn yên tâm, vì máy được trang bị công nghệ chuẩn chống nước IPX8 nên chịu được 60 phút nếu ngâm trong nước ngọt tại độ sâu 2m.
  • À quên, ngoài đọc sách bạn còn có thể nghe sách nữa, chỉ cần một thiết bị âm thanh như Bluetooth. Bạn có thể dễ dàng chuyển ebook sang audiobook nhanh chóng và dễ thực hiện, ngay cả với những người “gà mờ” về công nghệ như mình.
  • Giao diện của Kindle Oasis 201 cũng rất đơn giản, máy gồm có 2 nút cứng, ngoài chức năng khởi động máy thì bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng 2 nút này để chuyển trang mà không dùng đến màn hình.
  • Bạn nghĩ rằng 8GB lưu lượng sẽ lưu trữ đươc bao nhiêu sách, con số thực sự khổng lồ nên bạn sẽ khó lòng tưởng tưởng nổi đâu.

Có nên mua Máy Đọc Sách Kindle Oasis 201 hay không

Chắc hẳn đọc những điều mình viết ở trên đã cho bạn câu trả lời. Nếu bạn yêu thích việc đọc sách thì đây thực sự là sản phẩm đáng mua, nhất là nó lại đang được giảm giá gần 2 triệu đồng nữa. Thời gian đặt mua chỉ còn 5 ngày, hãy nhanh tay rước em ấy về thôi.

Link sản phẩm ở đây nhé 

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật