Trang chủ Sản phẩm Sức khỏe sắc đẹp Giảm 20% thẻ bảo hiểm Vinmec Premium – Liên Kết BH Bảo Việt – BV Vinmec
Giảm giá!

Giảm 20% thẻ bảo hiểm Vinmec Premium – Liên Kết BH Bảo Việt – BV Vinmec

7,920,000

Mô tả

Thẻ bảo hiểm Vinmec Premium là thẻ bảo hiểm sức khỏe liên Kết giữ bả hiểm Bảo Việt và bệnh viện Vinmec. Nó giống như một chiếc thẻ bảo hiểm y tế bạn hay mua và sử dụng ở các phường xã, cơ quan vậy. Nhưng chiếc thẻ Vinmec này ưu việt hơn nhiều. Nhờ nó mà khi có con nhỏ mình đã giảm được rất rất nhiều chi phí.

Giảm 20% thẻ bảo hiểm Vinmec Premium – Liên Kết BH Bảo Việt – BV Vinmec

Thẻ bảo hiểm Vinmec được chia làm 3 hạng là Vinmec StandardVinmec Premium,Vinmec Platinum. Giá tiền mỗi thẻ từ 4.5 triệu cho đến 12 triệu, lợi ích mỗi thẻ sẽ khác nhau tất nhiên thẻ đắt tiền sẽ được hưởng nhiều dịch vụ hơn.

Hôm nay mình chia sẻ cho các bạn thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Premium mà mình đang đăng ký cho bé con nhà mình từ hồi bé mới sinh. Giá lúc trước mình mua là hơn 9 triệu cơ họ nói ưu đãi rồi và bán giá đó. Nhưng nay thì tìm được trên Adayroi vẫn là tấm thẻ ấy nhưng giá chỉ cỏ 7.9 triệu thôi nha. Tiết kiệm 20% so với giá gốc 9.900.000đ. Nên bạn nào muốn mua thì tranh thủ mua luôn nha. Chưa kể nếu mua vào đợt sinh nhật Adayroi thì các bạn còn được giảm thêm 200k. Tính ra chiếc thẻ bảo hiểm Vinmec này chỉ 7.7 triệu thôi. Rẻ nhất thị trường luôn nhé.

Thẻ bảo hiểm Vinmec Premium có tốt không?

Với tấm thẻ bảo hiểm sức khỏe này bạn có thể khám chữa bệnh ở tất cả các bệnh viện và phòng khám trên toàn quốc. Ngay cả phòng khám Family Medical Practice ở 298 kim mã bác sĩ Collin cũng áp dụng được thẻ này nhé. Bé nhà mình đi đến đây khám mới biết đến cái thẻ bảo hiểm này đó 🙂

Hạn mức chi trả lớn hơntừ 6 – 15 triệu cho khám bệnh ngoại trú (bao gồm cả chi phí thuốc, cận lâm sàng)..

Thẻ áp dụng cho trẻ em từ rất nhỏ chỉ 15 ngày tuổi là đăng ký được (so với các thẻ bảo hiểm của hãng khác trên thị trường thì đây là điểm ưu việt hơn hẳn).

Được miễn phí 7 lần khám đa khoa, chuyên sâu, khám cấp cứu tại bất kỳ bệnh viện hay phòng khám nào.

Miễn phí 1 chương trình khám sức khỏe tổng quát nâng cao hoặc 1 lần khám ngoại trú tại viện trị giá 4.5 triệu. Có thẻ này nên mình và cả con mình có cơ hội khám sức khỏe  toàn diện. Đây là điều được thế giới khuyên làm nhưng ở VN mình thì rất ít người có đủ điều kiện để thực hiện khám SK toàn diện 6 tháng 1 lần

Miễn phí 10 lần khám với chi phí 1.8 triệu đồng/ lần khám/năm. Như mình hay cho con khám ở Family Medical Practice mỗi lần khám hết trung bình 1.5 triệu. 1 năm chắc chắn là phải đủ hoặc hơn 10 lần nên tính sơ thôi đã thấy mua thẻ bảo hiểm này lợi thế hơn rồi này. Con mình được khám chữa bệnh ở nơi tốt nhất mà chi phí thì vẫn tối ưu nhất.

Ngoài ra nếu không may phải làm viện hay làm các thủ thuật, phẫu thuật thì thẻ bảo hiểm Vinmec cũng chi trả. Nên có tấm thẻ này bạn có thể yên tâm chọn các bệnh viện phòng khám tốt nhất, lựa chọn dịch vụ phòng yêu cầu để được chăm sóc chu đáo nhất.

Đó là một số ưu điểm mà cá nhân mình thấy rõ nét nhất khi sử dụng thẻ bảo hiểm sức khỏe của Vinmec này. Ngoài ra còn rất rất nhiều quyền lợi khác bạn được hưởng khi mua thẻ bảo hiểm Vinmec Premium. Bạn xem chi tiết ở đây nhé.

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật