Trang chủ Sản phẩm Thời trang Giày Adidas Sooraj nữ màu hồng giảm giá 50% còn 750k
Giảm giá!

Giày Adidas Sooraj nữ màu hồng giảm giá 50% còn 750k

750,000

Danh mục:

Mô tả

Không chỉ ra mắt các dòng sản phẩm có thiết kế cho thời trang đường phố. Adidas cũng rất quan tâm tới chất lượng cuộc sống của người dùng khi liên tiếp đưa ra các mẫu giày phù hợp cho các hoạt động thể chất.

Giữa hàng ngàn mẫu giày chạy, Sooraj vẫn nổi bật với thiết kế đẹp mắt và nhiều tính năng bổ trợ tối ưu. Đôi giày chạy có màu sắc nổi bật Sooraj có thiết kế nhỏ gọn, thanh thoát, không phô trương cùng lớp đệm Cloudfoam siêu mềm cho cảm giác chạm đất êm ái. Thân giày bằng vải lưới tạo hiệu ứng tốc độ với nhiều màu sắc vui mắt và 3 Sọc. Dây giày có độ co giãn tốt và chắn chắn, giúp người dùng có thể điều chỉnh phù hợp với bản thân và yên tâm khi sử dụng. 

Màu sắc được kết hợp hài hòa, sử dụng những game màu nóng nhưng không quá chói, kết hợp với màu trắng mang lại sự nổi bật. Giày có hình dáng nhỏ gọn, khi sử dụng vừa đem đến cảm giác êm ái, thoải mái lại vừa chắn chắn, không có cảm giác nặng chân. Cực kỳ thích hợp cho phái nữ. 

Chắc chắn là một sự lựa chọn phù hợp cho những ai muốn tìm kiếm sản phẩm chất lượng để hoạt động thể thao nhưng vẫn muốn trông thật xinh xắn. Giá đang sale lại cực kỳ thích hợp nữa, chỉ 750.000 cho một đôi giày chính hãng, vừa đẹp vừa tiện lợi.

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật