Trang chủ Sản phẩm Thời trang Giày Adidas Superstar dành cho trẻ em giảm giá 50% chỉ còn 750k
Giảm giá!

Giày Adidas Superstar dành cho trẻ em giảm giá 50% chỉ còn 750k

750,000

Danh mục:

Mô tả

Những người hâm mộ của Adidas chắc không còn xa lạ gì với dòng Superstar này nữa rồi. Phiên bản dành cho trẻ em được tung ra đã làm giúp đôi giày này thêm phần nổi tiếng. Những đường nét thanh thoát và phong cách thư thái của đôi giày adidas Superstar nổi tiếng được thu nhỏ lại trong phiên bản dành cho trẻ em.

Giày có kiểu dáng kinh điển với chất liệu da cật, đế bằng cao su tăng cường độ bền chắc và lớp lót bằng lưới giúp thông khí, mang lại cảm giác thoải mái. Mũi giày vỏ sò dễ dàng nhận diện ngay lập tức kết hợp với ba sọc viền răng cưa và các điểm nhấn adidas Originals. Chi tiết 3 Sọc viền răng cưa và logo adidas Superstar đóng khung mang đậm phong cách nguyên bản chính hiệu.

Suốt hơn 50 năm, đôi sneaker adidas Superstar luôn là lựa chọn hàng đầu của các huyền thoại thể thao và thời trang đường phố, kết nối các nhà kiến tạo đến từ mọi nền văn hóa.

Không chỉ dành cho người lớn, trẻ em cũng rất thích hợp cho dòng sản phẩm này. Ngoài ra còn là sự lựa chọn hoàn hảo làm giày nhóm, giày gia đình. Hãy mua ngay trên Lazada chỉ với giá 750.000. 

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật