Trang chủ Sản phẩm Sức khỏe sắc đẹp Gói Khám Sức Khỏe Tổng Quát Đặc Biệt của VInmec giảm giá 10% + tặng voucher 690k
Giảm giá!

Gói Khám Sức Khỏe Tổng Quát Đặc Biệt của VInmec giảm giá 10% + tặng voucher 690k

9,000,000

Mô tả

Sức khỏe con người bước qua tuổi 40 bắt đầu có các dấu hiệu giảm sút cùng sự xuất hiện của nhiều bệnh tật. Các chuyên gia khuyến cáo nên kiểm tra sức khỏe định kỳ 6 tháng một lần giúp cho bạn có thể phát hiện ra những bệnh lý nguy hiểm ngay khi chúng ở giai đoạn khởi phát. Cùng với đó là việc phòng ngừa những bệnh thường gặp có nguy cơ mắc phải cao, giúp cho việc nâng cao sức khỏe của bản thân.

Để mang đến cho nhiều người cơ hội có thể đi khám sức khỏe tổng quát ở những bệnh viện uy tín hàng đầu như Vinmec Adayroi mang đến cho bạn voucher gói khám sức khỏe tổng quát đặc biệt giảm giá lên đến 20% so với giá gốc.

Đây là một khoản chi phí hoàn toàn xứng đứng để bạn đầu tư cho sức khỏe.

Quy trình khám sức khỏe bạn sẽ được khám toàn bộ mọi chức năng trên cơ thể như khám tai, mũi, họng , siêu âm, chụp X-quang, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, thăm khám phụ khoa, tầm soát ung thư,.

Quá trình khám bệnh được thực hiện bởi các bác sỹ có trình độ giỏi của Vinmec, đánh giá chính xác về tình trạng sức khỏe hay những chức năng của cơ quan trong cơ thể có được ổn định không. Ngoài ra cũng giúp đánh giá và phát hiện sớm những rối loạn chuyển hóa, tim mạch, ung thư hay xét nghiệm chuyên sâu, phát hiện những ký sinh trùng hay dị tật bẩm sinh của não bộ.

Nội dung của gói khám bao gồm

Thời hạn sử dụng voucher:  22/08/2018 – 01/10/2018

Dịch vụ được sử dụng: Khách hàng được khám và thực hiện những xét nghiệm thường – chi tiết xem TẠI ĐÂY

Đối tượng được sử dụng dịch vụ: Là những khách hàng có độ tuổi từ 18-40 tuổi, ngoại trừ đối tượng khách hàng nữ chưa QHTD. Trường hợp khách hàng muốn làm thêm những dịch vụ xét nghiệm khác vui lòng thanh toán thêm phí theo niêm yết của bệnh viện.

Ngoài gói khám chữa bệnh như trên khách hàng còn được tặng thêm một voucher khám chuyên khoa có hẹn tại Vinmec Times City/ Hải Phòng.

Sau khi khám bệnh, bạn sẽ được các bác sỹ tư vấn, giải thích, đánh giá nội dung xét nghiệm, từ đó giúp đưa ra lời khuyên về chế độ sinh hoạt, ăn uống, hoạt động phù hợp nhất

So với việc phải xếp hàng đợi chờ trong bệnh viện vào những ngày nóng bức, vừa gây mệt mỏi lại tốn thời gian thì nay chúng ta chỉ cần lựa chọn Vinmec với gói giảm giá 10% cho dịch vụ khám tổng quát là có thể kiểm tra sức khỏe cho bản thân. Bạn còn được hoàn lại 2% nếu là chủ thẻ VinID và tặng thêm voucher khám chuyên khoa trị giá 690k miễn phí nữa nhé. Chờ gì nữa cbạn Click vào MUA NGAY để nhận về voucher này cho mình hoặc người thân nhé.

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật