Trang chủ Sản phẩm Du lịch [Hết hạn]Du lịch Bangkok – Pattaya – Đảo Coral Tết Dương lịch này với giá cực rẻ

[Hết hạn]Du lịch Bangkok – Pattaya – Đảo Coral Tết Dương lịch này với giá cực rẻ

Danh mục:

Mô tả

Đi Thái đã là một ước mơ với nhiều người bởi chi phí thường khá đắt đỏ. Trung bình ra mỗi chuyến đi cũng trên dưới 10 triệu nếu tự túc (3 4 ngày, đi vài nơi tại Bangkok). Vậy mà đi Bangkok – Pattaya – Đảo Coral – Khám phá tòa nhà 86 tầng mà có hơn 6 triệu! Chưa kể, bạn sẽ được đi vào dịp Noel hoặc Tết tây nữa đó. Đó thực sự là một trong những ưu đãi hết sức bất ngờ từ đơn vị du lịch. Không thể phủ nhận nỗ lực của Adayroi! – đơn vị phân phối. UPDATE: 22-2-2017 Deal này đã hết hạn rồi nhé các bạn.

Các bạn có thể xem thêm những tour du lịch Thái Lan và Campuchia khác vào tháng 2 tại đây nhé: Với 5 triệu trong tay bạn có thể đi được đâu? Các tour du lịch tự túc Thái Lan giá rẻ tại Divui.com Các tour du lịch tự túc Campuchia giá rẻ tại Divui.com

Du lịch Bangkok – Pattaya – Đảo Coral Tết Dương lịch này với giá cực rẻ

XEM THÊM THÔNG TIN VỀ TOUR

Mọi người lưu ý thời hạn sử dụng voucher là 29/12/2016. Tức là chúng ta sẽ khởi hành trước ngày này là được nha. Nói vậy cũng có nghĩa là thông thường, chi phí chuyến đi này sẽ rất cao đó ạ 😀 Áp dụng cho: Tour Thái Lan Noel và Tết Dương lịch, Bangkok – Pattaya 04 ngày 03 đêm dành cho 01 người do Du lịch Nam Á Châu tổ chức.
Thông tin thêm là mọi người sẽ phải ở phòng ghép đó hén, vì chi phí mình bỏ ra cũng không nhiều ^^.
Nói một chút về các địa điểm cho mọi người hóng nè. 😀
Lưu ý: Mọi người có thể theo dõi nhiều khuyến mãi và lấy mã giảm giá ADAYROI! tại đây nha. 😀
Bangkok chắc khỏi chê rồi ha. Nếu là một “tín đồ” mua sắm, thì Bangkok là nơi bạn không thể không dừng chân trong chuyến hành trình đến với Thái Lan.
Pattaya thì nổi tiếng với ẩm thực và du lịch biển cực đã. Nghe đâu có nhiều MV Việt Nam sang đây quay rồi đó 😀
Hiện mức giá cho voucher này là 6.820.000đ đã bao gồm bảo hiểm. Tuy nhiên, chi phí phát sinh cũng hơi gay go, bạn sẽ tốn 68k/người cho hướng dẫn viên du lịch khi sang Thái. Tính ra tốn có thể hơn 7 triệu chút xíu 😀

ĐẶT MUA NGAY TOUR NÀY

Xem ngay: tour du lịch Đài Loan hấp dẫn 5 ngày 4 đêm chỉ từ 7 triệu đồng, miễn phí làm visa

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật