Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Google search engine
HomeGIÁO DỤCHọc lái xe ô tô tại Đà Nẵng chuyên nghiệp ở đâu?

Học lái xe ô tô tại Đà Nẵng chuyên nghiệp ở đâu?

Công nghiệp phát triển, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều. Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ hiện nay tìm kiếm các khóa học lái xe ô tô chuyên nghiệp để học các kỹ năng đáp ứng cho công việc. Hiện nay, tại Đà Nẵng có rất nhiều nơi dạy lái xe ô tô. Thế nhưng, học lái xe ô tô tại Đà Nẵng ở đâu uy tín nhất? Tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Trung tâm đào tạo lái xe Masco – Địa chỉ học lái xe ô tô tại Đà Nẵng uy tín

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ học lái xe uy tín, trung tâm đào tạo lái xe Masco là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Đây là trung tâm chuyên đào tạo bằng lái xe tại Đà Nẵng. 

học lái xe ô tô tại Đà Nẵng

Tại đây, để phục vụ công tác dạy học lái xe ô tô, trung tâm đầu tư mạnh về cơ sở vật chất cũng như chính sách chăm sóc học viên. Đặc biệt, với hệ thống sân tập mới, đủ 10 bài thi sa hình. Tất cả những sân tập luôn được bảo  trì, bảo dưỡng thường xuyên. Ngoài, trung tâm cũng bao gồm hệ thống thực hành gồm hơn 60 xe phục vụ nhu cầu dạy lái xe hạng B2, xe Lanos, Gentra SX, MAZDA,… 

Được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất là vậy, nhưng trung tâm luôn cam kết mang lại hóa học lái xe với chi phí rẻ nhất, không cần  đóng thêm phụ phí xăng xe, đi lại.

Ngoài ra, khi lựa chọn học lái xe tại trung tâm Masco, bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng và an tâm vì trung tâm đáp ứng mọi dịch vụ mà học viên cần. Các nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình để giúp bạn chọn được một khóa học lái xe phù hợp.

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm dạy lái xe Sao Vàng – Trung tâm dạy lái xe ở Đà Nẵng

Sao Vàng là trung tâm dạy lái xe ở Đà Nẵng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giao thông-vận tải. Trung tâm dạy lái xe Sao Vàng luôn hướng đến lợi ích của học viên và tận tình trong suốt quá trình đào tạo. Đội ngũ giáo viên hướng dẫn là những người đã vững tay lái và có trình độ chuyên môn cao cũng như dày dạn kinh nghiệm.

học lái xe ô tô tại đà nẵng

Tại Trung tâm Sao Vàng, các học viên được hướng dẫn tận tình để có thể thành thạo các kỹ năng nhanh chóng. 

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 209 Trường Chinh, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
  • Điện thoại: 098 407 54 85

3. Trung tâm đào tạo & dạy nghề 579

Trung tâm đào tạo & dạy nghề 579 cũng là nơi thường xuyên khai giảng các lớp học lái xe tại Đà Nẵng các hạng B, C, A1 hàng tháng dành cho học viên thường trú tại các quận huyện tỉnh Đà Nẵng.

học lái xe ô tô tại đà nẵng

Tại đây, trung tâm có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, kĩ năng sư phạm tốt, luôn giảng dạy tận tình với phương pháp khoa học, dễ hiểu, nhanh ứng dụng giúp bạn có kĩ năng lái xe tốt và tuân thủ đúng pháp luật.

Ngoài ra, trung tâm đã trang bị sẵn các loại xe tập thực hành tốt nhất phù hợp với từng đối tượng bằng lái. 

Đối với những koản lệ phí, học phí trung tâm luôn rõ ràng, công khai và tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Để xứng đáng với uy tín của mình trung tâm luôn nỗ lực tạo ra các khóa học tốt nhất với chi phí rẻ nhất cho học viên. 

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở chính: 98 Núi Thành, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng 
  • Sân tập lái: KTĐ Phú Mỹ An,  P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng
  • Điện thoại: (+84) 0511 2216 579 – (+84) 0511 2246 579
  • Fax: (+84) 0511 3631 650
  • Website: www.daotao579.vn 

Trên đây, bài viết đã chia sẻ về một số địa chỉ học lái xe ô tô tại Đà Nẵng uy tín. Hy vọng sẽ cung cấp cho mọi người những thông tin hữu ích để lựa chọn được địa chỉ học lái xe tốt nhất nhé!

Bài viết liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- SEOViP Academy -spot_img

Mới nhất

- Khóa học SEOViP Academy -spot_img
- Dịch vụ -spot_img

Hot nhất