Ghim ngay 3 địa chỉ học thiết kế website tại Đà Nẵng

33
học thiết kế website tại đà nẵng

Học thiết kế website ở đâu?” là một mối quan tâm của rất nhiều bạn trẻ hiện nay trong thời kỳ mà doanh nghiệp nào cũng cần có một website. Cơ hội việc làm nhiều, thu nhập tốt khiến cho nhiều bạn trẻ quyết lựa chọn con đường này, trong đó, tìm một nơi học thiết kế website chuyên nghiệp là điều quan trọng đầu tiên.

học thiết kế website tại đà nẵng

Để giúp mọi người tìm thấy được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình, bài viết sẽ chia sẻ về những gợi ý nơi học thiết kế web uy tín nhất nhé!

idesign – Trung tâm đào tạo thiết kế chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ học thiết kế website thì iDesign là một cái tên không thể bỏ qua ở Đà Nẵng với khóa học thiết kế web chuyên nghiệp.

học thiết kế website tại đà nẵng

Trong khóa học này của iDesign, bạn sẽ được trang bị các kiến thức về đồ họa cho web, UI/UX, để thiết kế giao diện cho trang web, cũng như các kiến thức về HTML, CSS, Bootstrap, WordPress để giúp bạn cài đặt hoàn chỉnh một website.

Rất nhiều học viên tại iDesign đã ra nghề và thành công trong công việc thiết kế web. Khóa học thiết kế web phù hợp với tất cả mọi người đam mê thiết kế website và mong muốn có việc làm trong lĩnh vực này.

Đến với iDesign, bạn sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: 92 Quang Trung, P. Thạch Than, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại : 02363 888 279
Email : contact@idesign.edu.vn

Softech Aptech

Softech Aptech không còn là một cái tên xa lạ đối với giới lập trình và thiết kế Đà Nẵng hiện nay. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học khóa học thiết kế website tại trung tâm này.

học thiết kiế website tại đà nẵng

Softech Aptech cung cấp khóa học lập trình PHP & MySQL 3.5 tháng cơ bản dành cho tất cả mọi đối tượng với mục đích giúp các bạn trẻ làm chủ được những công nghệ thiết kế website, bước chân vào một trong những lĩnh vực màu mỡ, được yêu thích nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà VNPT, 38 Yên Bái, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3.779.779 – Fax: 0236.3.779.555
Email: tuyensinh@softech.vn

Zone Media Education

Zone Media Education là một trong những địa điểm học thiết kế website uy tín nhất hiện nay tại Đà Nẵng. Đây là một địa chỉ chuyên đào tạo chuyên sâu thiết kế và phát triển website với những iến thức cốt lõi nhất, đi sâu vào kỹ năng từng học viên.

học thiết kế website tại đà nẵng

Đến với khóa học của Zone Media, bạn sẽ được mang lại môi trường thực hành, phòng học đạt chuẩn, được hỗ trợ bởi đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế.

Hiện nay, Zone Mediia có 2 khóa học thiết kế website để bạn có thể chọn lựa là: khóa học cơ bản và khóa học PHP.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Savico, 66 Võ Văn Tần, Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
Hotline: 0511 65 12349 – 0236 6512 349
Website: http://zonemedia.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/ZoneMediaEducation/

Trên đây là 3 địa chỉ học thiết kế website từ cơ bản đến nâng cao một cách chuyên nghiệp nhất. Hy vọng bài viết sẽ mang lại cho mọi người những gợi ý tốt nhất để tìm kiếm một địa chỉ học chất lượng và xây dựng được một nền tảng vững chắc cho tương lai của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây