Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Google search engine
HomeGIÁO DỤCHỌC TIẾNG TRUNG - HỘI NHẬP VỚI THẾ GIỚI KHÔNG CÒN LÀ...

HỌC TIẾNG TRUNG – HỘI NHẬP VỚI THẾ GIỚI KHÔNG CÒN LÀ ĐIỀU QUÁ KHÓ KHĂN

Mặc dù tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, nhưng hiện nay tiếng Trung mới là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất thế giới. Tiếng Trung sẽ giúp bạn trò chuyện với gần 1/6 dân số thế giới, trong đó có hơn 1,4 tỷ người dân Trung Quốc và cộng đồng kiều bào nói tiếng Trung ở nước ngoài.

Nhờ nền kinh tế phát triển mà Trung Quốc trở thành một đối tác thương mại quan trọng trên các mặt trận ngoại giao. Vậy nên việc trang bị cho mình vốn tiếng Trung phong phú không chỉ giúp sự nghiệp của bạn phát triển ở trong nước mà còn có thể vươn ra với thế giới.

Theo số liệu thống kê của Tổng cục Du lịch, tổng lượt khách Trung Quốc đến Việt Nam trong 8 tháng đầu năm 2019 là 3.372.261 lượt, chiếm 29,82%, tỷ lệ cao nhất trong thị trường khách du lịch đến với Việt Nam. Đồng nghĩa với việc nhu cầu nguồn nhân lực yêu cầu biết tiếng Trung sẽ còn tăng cao theo cấp số nhân ở rất nhiều lĩnh vực. Hơn hết thế hệ Học sinh – Sinh viên nếu có thêm ngôn ngữ Tiếng Trung thì khả năng ra trường xin việc sẽ cao hơn.

Ngoài ra các Công ty Trung Quốc mở rộng tại thị trường Việt Nam khá nhiều, nhưng việc đào tạo nguồn lao động để đáp ứng tuyển dụng thì vẫn chưa được mở rộng, nhất là thời kỳ Covid khiến cho việc học bị trì hoãn và bị động. 

Để đáp ứng nhu cầu dành các thế hệ Học sinh, Sinh viên và cả người đi làm đều có thể học Tiếng Trung, TIẾNG TRUNG ONLINE ZHONG RUAN đã được ra đời. Trung tâm TIẾNG TRUNG ONLINE ZHONG RUAN là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dạy và học tiếng Trung Online, đã đào tạo hơn 10.000 học viên trên toàn thế giới  trình độ từ sơ cấp đến cao cấp (HSK6) Hơn 90% học viên hài lòng sau khóa học và được đảm bảo đầu ra.

Với sứ mệnh Đào tạo một thế hệ trẻ không chỉ có khả năng thích ứng với thế giới đang thay đổi mà còn góp phần thay đổi thế giới bằng ngôn ngữ Trung đang dần phổ biến. Đội ngũ nhân viên ZHONG RUAN luôn khát vọng đóng góp vào sự phát triển cho xã hội và đem đến sự hài lòng cao nhất cho các học viên.

Hiện nay TIẾNG TRUNG ONLINE ZHONG RUAN đang có các lớp sơ cấp, Trung cấp, Kèm 1/1, ôn thi HSK, HSKK,… dành cho các bạn mọi lứa tuổi từ Học sinh, Sinh viên, người đi làm trong nước và cả người Việt ở nước ngoài. 

Tại ZHONG RUAN Học viên sẽ được học online qua 2 nền tảng là Zoom, ZHONG RUAN luôn Cam kết 100% học viên sẽ học online tương tác trực tiếp với giáo viên. Nếu buổi nào học viên bận và không tham gia lớp được, hoàn toàn có thể học lại qua video mà sau mỗi buổi học giáo viên đều ghi lại.

ĐIỀU ĐẶC BIỆT TẠI ZHONG RUAN:

– Giáo trình được thiết kế rõ ràng, chuyên nghiệp & dễ hiểu nhất cho việc học.

– Trong quá trình học, Học viên sẽ được cung cấp và hướng dẫn giáo trình, tài liệu hoàn toàn miễn phí bổ sung cho chuyên ngành riêng nếu học viên cần.

– Giáo trình được biên soạn độc quyền tại Zhong Ruan.

– Cam kết chất lượng đầu ra nếu không đảm bảo Zhong Ruan sẽ hoàn lại học phí.

– Chính sách bảo lưu 6 tháng.

Để học Tiếng Trung là cả một chặng đường và chặng đường đó luôn cần ý chí quyết tâm. Cách phát âm của tiếng Trung cũng khá giống tiếng Việt, đều là ngôn ngữ có thanh điệu và trong tiếng Việt cũng có một lượng lớn các âm Hán Việt (chiếm gần 80%). Đây là một thuận lợi lớn cho chúng ta khi học tiếng Trung.

Trong thời buổi kinh tế hội nhập quốc tế, các công việc liên quan không chỉ đến kỹ năng nghề nghiệp mà còn đòi hỏi về khả năng ngôn ngữ. Biết thêm một ngoại ngữ là tự tạo cho mình cơ hội tuyệt vời để có được công việc tốt với chế độ đãi ngộ, cơ hội thăng tiến cao trong tương lai.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

HOTLINE – ZALO: 0979 949 145

FANPAGE: https://www.facebook.com/tiengtrungonlinezhongruan

WEBSITE: https://zhongruan.edu.vn/

Bài viết liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- SEOViP Academy -spot_img

Mới nhất

- Khóa học SEOViP Academy -spot_img
- Dịch vụ -spot_img

Hot nhất