Trang chủ Sản phẩm Du lịch Hướng dẫn chi tiết cách nhận mã giảm giá Mytour 100.000đ (dùng được cho mọi đơn đặt phòng)

Hướng dẫn chi tiết cách nhận mã giảm giá Mytour 100.000đ (dùng được cho mọi đơn đặt phòng)

Danh mục:

Mô tả

Hiện nay, Mytour đang triển khai mã giảm giá dành cho khách hàng lần đầu tiên đặt phòng trên trang web. Theo đó, bạn sẽ được nhận ngay 100.000đ khi đăng ký tài khoản mới thông qua liên kết của Chanhtuoi. Số tiền này sẽ ở trong tài khoản của bạn và có giá trị sử dụng trong 12 tháng. Hấp dẫn đúng không nào? Bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn nhận mã giảm giá Mytour 100.000đ, sau khi nhận bạn có thể dùng ngay để đặt phòng chứ không cần phải đợi gì cả.

Cách nhận mã giảm giá Mytour 100.000đ

Bước 1: Click vào link này để bắt đầu đăng ký nhận mã code

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký bao gồm gmail và mật khẩu.


 Hãy điền đầy đủ thông tin gmail bạn đang dùng để đăng ký tài khoản

Bước 3: Đăng nhập vào email để kích hoạt tài khoản Sau khi đăng nhập vào hòm thư, bạn click vào link kích hoạt của Mytour để kích hoạt tài khoản. Mục đích của việc này là để tránh những tài khoản rác.

Sau khi click vào link hướng dẫn trong gmail, trang quản lý tài khoản Mytour sẽ hiện ra, bạn hãy nhấp chuột vào ô “sửa thông tin” để điền bổ sung thông tin như tên, số điện thoại, địa chỉ….

Hoàn thành tất cả các bước trên, bạn đã kích hoạt tài khoản thành công kèm theo số tiền 100.000đ sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản vừa đăng ký. Bây giờ, bạn vào tài khoản Vpoint sẽ thấy đã có 100.000đ Vpoint khả dụng và một điều chắc chắn là bạn có thể sử dụng ngay mã giảm giá này để đặt phòng hoặc các dịch vụ khác của Mytour.

Điều kiện, những lưu ý chung cho mã giảm giá Mytour 100.000đ:

Không giống một vài chương trình khuyến mại khác trên Mytour, mã giảm giá Mytour 100.000đ này sử dụng được cả trong những ngày lễ tết. Tuy nhiên, Mytour sẽ không áp dụng cộng gộp với các khuyến mại đó nếu có. Đặc biệt, bạn sẽ không được hoàn, hủy đơn phòng đã đặt thành công với mã khuyến mại Mytour 100.000đ. Vì thế hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định đặt phòng khách sạn nào đó nhé!

Hướng dẫn nhập mã giảm giá Mytour khi đặt phòng:

Bạn cứ tiến hành chọn phòng, và tiến đến trang thanh toán như bình thường. Sau đó bạn để ý phía dưới nút thanh toán sẽ có một option nhỏ. Click vào đấy để nhập mã giảm giá nhé.

Phía dưới nút thanh toán có một option nhỏ, bạn click vào đấy để nhập mã giảm giá

Số tiền được giảm sẽ được tính toán và hiện ra để bạn theo dõi. Bạn sẽ biết được chính xác mình tiết kiệm được bao nhiêu tiền.

Có nên đặt phòng trên Mytour không?

Đây là câu hỏi mà khá nhiều người đặt ra. Họ lo lắng, nghi ngờ uy tín của Mytour. Nhưng nếu nhìn vào những thành tích đáng nể, những giải thưởng danh giá mà Mytour đã đạt được trong thời gian vừa qua như Mytour’s Best Hotel Awards 2016, 2017 thì bạn sẽ biết chất lượng khách sạn nhà nghỉ trên Mytour là như thế nào? Bản thân mình thích đặt phòng qua trang web này vì tốc độ tìm kiếm khách sạn của Mytour rất nhanh và thông tin về khách sạn thì rất chi tiết, liệt kê đầy đủ như số phòng trống, dịch vụ riêng của khách sạn ra sao, phụ thu như thế nào …

Hơn nữa, đặt phòng trên Mytour nếu không áp dụng mã giảm giá thì bạn có thể được hoàn tiền 100% khi có vấn đề phát sinh bắt buộc phải hủy phòng. Đặc biệt giá phòng hiển thị trên trang web Mytour đã bao gồm cả phí dịch vụ 5%, thuế VAT 10% rồi nên giá sẽ không thay đổi trong suốt quá trình đặt phòng. Đây là những ưu điểm của Mytour mà không nhiều website đặt phòng trước làm được.

Đọc bài viết, chắc các bạn cũng biết cách nhận mã giảm giá Mytour 100.000đ và những điều cần lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Mytour rồi chứ! Mình hy vọng, các bạn sẽ đặt được phòng chất lượng tốt với chi phí thấp nhất có thể.

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật