Trang chủ Sản phẩm Phần mềm & game iFlix Miễn Phí 1 Tháng Xem, Tải Phim Chất Lượng Cao Trên PC, Mobile, TV (trị giá 59.000đ)

iFlix Miễn Phí 1 Tháng Xem, Tải Phim Chất Lượng Cao Trên PC, Mobile, TV (trị giá 59.000đ)

Danh mục:

Mô tả

Ban đầu mình tưởng Netflix, nhưng hóa ra iFlix là cái tên mới nổi của truyền hình Internet ở khu vực Đông Nam Á, hiện tại iFlix đã có mặt tại Việt Nam và họ đang tặng tất cả người dùng 1 tháng trải nghiệm xem phim miễn phí. Chỉ cần tạo tài khoản, xác thực số điện thoại là có thể sử dụng miễn phí, xem không giới hạn. Truy cập vào https://www.iflix.com/ để đăng ký.

iFlix miễn phí 1 tháng trải nghiệm trị giá 59.000đ

Mình có xem qua thì hầu hết là có phụ đề Tiếng Việt, Thái, Malaysia, Tiếng Anh. Ngoài ra một cái hay là nó có nội dung cho trẻ em nữa. Mọi người ai thích đăng ký trải nghiệm thử xem rồi cho đánh giá nhé.

Update 22/9/2017: Với các thuê bao Mobifone có đăng ký gói Data thì được tặng 12 tháng sử dụng iFlix miễn phí. (Gói Data từ 70.000đ trở lên tức là bạn đăng ký gói 3G bất kỳ nào cũng được nhé. Liên hệ 9090 để được kích hoạt dịch vụ.

Đọc trên Tuổi Trẻ thì họ được đầu từ 50 triệu USD từ Sky của Anh thì chắc cũng ko phải vừa đâu (link).

Nếu mà nhu cầu xem phim và giải trí nhiều (ko cần phải xem phim bom tấn sớm) thì nên đầu tư bộ FPT Playbox mình thấy hợp lý hơn nếu mà dùng thường xuyên cái iFlix sau này. Hiện có coupon giảm 600k tù 2,4tr còn 1,5tr ở đây. Nhà mình lắp FPT Playbox lâu rồi, sử dụng tốt, ko ảnh hưởng tới tốc độ mạng, mạng nào cũng lắp được luôn.

Các bạn nên đọc bài trải nghiệm của mình đánh giá fpt playbox ở đây.

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật