Trang chủ Sản phẩm Phần mềm & game iPad Mini 2 Wifi 16GB hàng nhập khẩu giá giảm shock còn hơn 5,8 triệu

iPad Mini 2 Wifi 16GB hàng nhập khẩu giá giảm shock còn hơn 5,8 triệu

Danh mục:

Mô tả

Nếu bạn là một tín đồ thực thụ của Apple, chắc hẳn con số 5,8 triệu chẳng là bao bởi hàng táo khuyết khi nào cũng thuộc top xa xỉ. Đây thực sự là cơ hội để mọi người sở hữu một chiếc Ipad nhập khẩu hết sức tuyệt vời.

iPad Mini 2 Wifi 16GB hàng nhập khẩu giá giảm shock còn hơn 5,8 triệu

XEM CHI TIẾT KHẢ NĂNG CỦA SẢN PHẨM
Nối tiếp sự thành công của sản phẩm iPad Mini 1, Apple đã cho ra mắt phiên bản cải tiến với nhiều thay đổi mới mẻ trên iPad Mini 2 (iPad Mini Retina).
ipad-mini-2-wifi-16gb-hang-nhap-khau-gia-giam-shock-con-hon-58-trieu
iPad Mini 2 được hãng Apple cung cấp cho 2 phiên bản màu sắc là: Xám và trắng. Sự thay đổi về màu xám thay cho đen khiến máy trở nên sang trọng và nổi bật hơn. Phần phía sau của máy với Logo của hãng cũng được làm trơn bóng và ánh xạ rất đẹp mắt.
Chiếc máy tính bảng này bản thân cũng không khác gì smartphone đâu mọi người. Hơn ở chỗ nó có màn hình lớn hơn và… ừ thì không mấy khác biệt :)))
ĐẶT MUA NGAY SẢN PHẨM
Hiện máy đang được bán tại Adayroi! là rẻ nhất – 5.860.000đ (Miễn phí vận chuyển). Lazada treo giá sản phẩm này là 5.890.000 VND. Còn Tiki hết bán luôn rồi mọi người nhé.
Lưu ý: Để có mã voucher giảm giá được nhiều nhất khi mua chiếc iPad này các bạn nên xem bài tổn hợp mã giảm giá, khuyến mãi Adayroi được chia sẻ ở đây.

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật