Trang chủ Sản phẩm Phần mềm & game Khai trương rạp Galaxy Cà Mau khuyến mãi xem phim hoàn toàn miễn phí

Khai trương rạp Galaxy Cà Mau khuyến mãi xem phim hoàn toàn miễn phí

Danh mục:

Mô tả

Cơ hội xem phim rạp hoàn toàn miễn phsi cho các mem Cà Mau đây nhé. Galaxy Cinema hẹn bạn vào ngày 25.05.2017 đó. Tọa lạc tại vị trí đắc địa là lầu 2 TTTM Sense City Cà Mau, cụm rạp thứ 8 của Galaxy Cinema sẽ giúp các bạn trẻ Cà Mau có thêm nhiều lựa chọn vui chơi giải trí.

Khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp Galxy Cinema khai trương

Để các bạn trẻ Cà Mau thỏa sức xem phim trong hè này Galaxy Cinema sẽ tặng các bạn hơn 100.000 cuốn coupon ưu đãi 3-trong-1 gồm có: xem phim miễn phí, giảm 50% vé xem phim, giảm 50% combo bắp nước. Để nhận ưu đãi này các bạn chỉ cần đăng ký thành viên tại đây thôi nhé.

Với rất nhiều các bộ phim được công chiếu miễn phí hoặc giảm giá vé 50% đây chắc chắn sẽ là cơ hội hiếm có để các bạn trẻ Cà Mau có thể xem phim với giá hạt dẻ đó nhé. Ngoài các bộ phim như 49 Ngày 2, Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa, Lô Tô và Hot Boy Nổi Loạn 2,  Assassin ‘s Creed, Railroad Tigers….thì còn có cả 2 bộ phim bon tấm Dạ Cổ Hoài Lang và Em Chưa 18 đang gây bão trong thời gian qua cũng góp mặt trong đợt chiếu phim lần này.

Galaxy Cinema nay đã đến Cà Mau. Không sợ thiếu chỗ vui chơi cũng không thiếu chỗ hẹn hò nữa rồi. Các bạn ơi, cùng đến lầu 2 Sense City, số 9, Trần Hưng Đạo, P5, Tp. Cà Mau – Galaxy Cà Mau từ 25.05.2017 nhé!

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật