Trang chủ Sản phẩm Du lịch Làm thẻ Sacombank Visa Signature tặng 100 chuyến bay

Làm thẻ Sacombank Visa Signature tặng 100 chuyến bay

Danh mục:

Mô tả

Năm mới sắp đến rồi có ai đã lên kế hoạch đi du lịch đâu chưa? Sau một hồi tìm kiếm các thông tin về vé máy bay và du lịch thì mình có đọc được một tin khá hay, chắc chắn là sẽ hấp dẫn cho các bạn thế nên là vô Chanh để chia sẻ ngay cho cả nhà. Hiện tại thì Sacombank đã chính thức khởi động chương trình “Làm thẻ Sacombank Visa Signature tặng 100 chuyến bay”, nghe cái tên là đã đủ hấp dẫn rồi cả nhà ạ.

Làm thẻ Sacombank Visa Signature tặng ngay 100 chuyến bay

Thẻ Visa Signature được ra mắt từ ngày 12/12/2016 là dòng thẻ tín dụng tích dặm bay tốt nhất hiện nay của Sacombank với nhiều lợi ích vượt trội như sau:

  • Tặng ngay 100 chuyến bay nhân sự kiện ra mắt vào ngày 12/12/2016.
  • Hoàn tiền cho 100 giao dịch mua vé máy bay online đầu tiên tại VietnamAirlines, Jetstar, Vietjetair, bằng thẻ Visa Signature Sacombank.
  • Mỗi chủ thẻ được hoàn tối đa 1 lần, mức hoàn trả tối đa là 1 triệu đồng cho chuyến bay nội địa và 3 triệu đồng cho chuyến bay quốc tế.

Làm thẻ Sacombank Visa Signature khi đặt vé máy bay online sẽ được hoàn trả đối với 100 giao dịch đầu tiên

  • Khi sử dụng thẻ Visa Signature của Sacombank bạn sẽ được miễn phí thẻ PRIORITY PASS để dễ dàng sử dụng hơn 1000 phòng chờ tại các sân bay toàn cầu.
  • Chi phí bảo hiểm du lịch lên đến 10.5 tỷ đồng.
  • Dễ dàng tích lũy được 1 dặm bay khi chi tiêu 20.000 đồng bằng thẻ Visa Signature Sacombank.

Khi thỏa mãn 2 điều kiện là trên 18 tuổi và thu nhập hàng tháng trên 60 triệu, thì bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn chi tiết tại đây là có thể dễ dàng mở thẻ Visa Signature của ngân hàng Sacombank. Giờ là giữa tháng 12 rồi, đăng ký luôn từ giờ rồi thực hiện thanh toán bằng thẻ thì đến khi nghỉ Tết Nguyên Đán là đủ để bạn tích lũy được kha khá dặm bay để đi du lịch rồi đó 😀 Cùng đăng ký để sớm nhận được ưu đãi nhé các bạn. Đọc xong tin mà thấy hay thì bấm share để ủng hộ tinh thần cho mình tiếp tục update những thông tin hữu ích khác cho Chanh nhé. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết hay sau về làm thẻ visa:

  • Hướng dẫn làm thẻ visa sacombank và hướng dẫn làm thẻ tín dụng Sacombank miễn phí lấy ngay.
  • Thẻ visa là gì? Nên làm thẻ visa loại nào tốt nhất hiện nay.

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật