Trang chủ Sản phẩm Ăn uống Lập hội rủ nhau phá đảo lẩu 9 tầng mây chưa đến 100k/ người

Lập hội rủ nhau phá đảo lẩu 9 tầng mây chưa đến 100k/ người

Danh mục:

Mô tả

Chẳng còn mấy chốc là lại bước sang năm mới, bạn đã tìm ra món quà ý nghĩa để thay lời cảm ơn cho bố mẹ chưa? Hay đơn giản để hẹn hò cùng lũ bạn thân đã lâu không gặp mà chưa có cớ nào thì làm sao?

Không phải vắt óc suy nghĩ quá nhiều nhưng vẫn có ngay món quà ấm cúng cho bố mẹ và lẫn no bụng tụ tập cùng bạn thân đây nhé   Combo Happy 9 Tầng Mây – đảm bảo ăn vào là lên 9 tầng mây luôn. Hehe

Combo chất lừ cho dịp cuối năm

Vì sao lại chọn Combo Happy 9 tầng mây mà không phải món khác? Vì chỉ với 399k là bạn có ngay: 

– 01 đĩa salad dưa chuột bò khô,

– 01 đĩa khoai tây chiên,

– 01 nồi lẩu 9 tầng mây

– 06 khay thịt ba chỉ bò Mỹ,

– 01 khay bò viên,

– 01 khay nấm kim châm,

– 01 khay mỳ tôm

Quá chất lừ cho bao tử luôn nha, combo phù hợp cho nhóm bạn hoặc gia đình từ 4-6 người đấy, nên tha hồ ăn, mà tính ra mỗi người chưa đến 100k nữa, quá tuyệt! (Cơ mà giá gốc gần tận 500k đấy nhé)

Là cơ hội để tụ họp cùng nhau

Food Center không chỉ giúp bạn tận hưởng hương vị Thái Lan ngay giữa lòng thủ đô mà còn được tận hưởng cảm giác thân thuộc từ những hương vị dân dã, đậm chất Việt. Chưa hết Combo Happy 9 tầng mây sẽ khiến bạn ngây ngất vì sự hấp dẫn và tươi ngon của nguyên một tháp thịt bò nhập khẩu tầng tầng, lớp lớp chiếm tới tận 6 khay, còn lại là bò viên, nấm kim châm và mì. Ngay khi các khay thịt được bưng ra, thực khách chắc chắn sẽ “choáng” vì sự hấp dẫn và tươi ngon của set lẩu gây bão.

Thịt bò nhập khẩu tươi ngon

Cuối năm trời lạnh lạnh thế này, ngồi lại cùng nhau vừa nhâm nhi vị tươi của thịt bò vừa hít hà vị cay nồng thơm lừng của lẩu vừa cùng nhau chia sẻ về một năm qua, thế thì còn gì bằng phải không nào?

Còn chờ gì nữa, mua e-voucher ngay tại đây và nhanh chống tập hợp đội quân phá tháp 9 tầng thôi nào. Voucher sử dụng được hẳn 11 địa điểm từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh luôn nhé!

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật