Trang chủ Sản phẩm Phần mềm & game Laptop Dell Inspiron N5559 rẻ nhất thị trường đang được bán tại TIKI

Laptop Dell Inspiron N5559 rẻ nhất thị trường đang được bán tại TIKI

Danh mục:

Mô tả

Bạn cần một chiếc laptop phục vụ được công việc văn phòng? Ồ, bạn cần nhiều hơn ư? Chơi game, đồ họa? Thường một chiếc laptop đạt đủ cấu hình để chơi game hay đồ họa mượt mà cần cái giá khá cao. Dưới góc nhìn kinh tế và không kém phần kỹ thuật, Chanh tươi giới thiệu cho các bạn sp Laptop Dell Inspiron N5559 M5I5452W đang được TIKI giảm giá mạnh mẽ – rẻ nhất thị trường.

Laptop Dell Inspiron N5559 rẻ nhất thị trường đang được bán tại TIKI

Nhìn vẻ ngoài, nhiều bạn sẽ đánh giá thấp chiếc laptop này. Đúng là trông nó khá tầm thường, nhưng bạn có biết bên trong đó là những chi tiết ấn tượng không?

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

Có thể kể tới đầu tiên là RAM 4GB chạy chip Core i5. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị chip đồ họa 2GB AMD Radeon HD R5 M335 hỗ trợ giải trí chơi game và làm việc với các phần mềm đồ họa tốt hơn. Và bạn có biết rằng, bạn sẽ được sử dụng win10 bản quyền. Bất ngờ hơn nữa, bộ Office 365 (2016) mới nhất cũng bản quyền luôn!

laptop-dell-inspiron-n5559-re-nhat-thi-truong-dang-duoc-ban-tai-tiki

Chiếc laptop này có màn hình rộng 15.6 inch. Vì thế chiếc máy sẽ khá lớn. Các cổng kết nối chắc không cần bàn hơ, đầy đủ cả mọi người ạ.

Lưu ý: Nhớ check để lấy mã giảm giá TIKI trước khi mua hàng ở đây nhé. Bạn sẽ tiết kiệm được hơn nhiều đấy nha.

Tiki là đơn vị bán rẻ nhất thị trường đó mọi người. Theo đó, Tiki bán giá 14.290.000 đ. Adayroi! treo giá 14.350.000 đ, còn Lazada thì thôi khỏi nói đi, gần 15 triệu =)))

ĐẶT MUA NGAY SẢN PHẨM

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật