Trang chủ Sản phẩm Mẹ và bé Mua tã bỉm Pamper khuyến mãi nhận ngay nước giặt Ariel miễn phí
Giảm giá!

Mua tã bỉm Pamper khuyến mãi nhận ngay nước giặt Ariel miễn phí

577,000

Danh mục:

Mô tả

Tin vui dành cho các mẹ bỉm đang dùng thương hiệu Pamper đây nhé. Chỉ cần mua đơn hàng tã bỉm Pamper bất kỳ từ 299k tặng miễn phí ngay 1 túi nước giặt Ariel Matic 360gr nhé. Mua 1 được 2 quá hot luôn.

Mua tã bỉm Pamper khuyến mãi nhận ngay nước giặt Ariel miễn phí

Chương trình này duy nhất áp dụng cho 1000 đơn hàng đầu tiên nhanh tay có đơn hàng tã bỉm Pamper từ 299k trở lên thôi nhé.

Chưa hết giá bỉm trên Tiki còn đang rất ưu đãi luôn nhé, với đơn tã bỉm trên 300k bạn có thêm mã giảm giá 10, còn với đơn hàng trên 599k thì có luôn mã giảm 16% nhé. Mua 2 gói là được miễn phí nhận hàng 2h luôn.

Đó giá vừa rẻ, vừa có quà lại còn giao hàng siêu nhanh nữa. Nắng nóng, mưa gió mẹ cứ ở nhà bấm nút là hàng giao đến tận cửa luôn. Con khỏe mẹ nhàn và còn tiết kiệm thời gian và tiền bạc nữa ha.

Mình mới đặt combo 3 Gói Tã Quần Pampers Gói Đại L54 54 miếng, giá đang bán là 687k nhưng lấy mã giảm giá tiki ở đây nên nhập vô chỉ còn 577k thôi nè. Tính ra mỗi 1 gói chỉ có giá 192k thôi. Đó tìm đâu rẻ mà tiện hơn như vậy nữa. Mình cũng không rõ khuyến mãi đến bao giờ nên nếu mua thì các mẹ mua nhanh kẻo hết là tiếc đó nha

Đơn hàng mình mua

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật