Trang chủ Sản phẩm Ăn uống Nước Mắm Nhĩ Thuyền Xưa 33 Độ Đạm 500ml giảm giá 50% giá chỉ 45k
Giảm giá!

Nước Mắm Nhĩ Thuyền Xưa 33 Độ Đạm 500ml giảm giá 50% giá chỉ 45k

45,000

Danh mục:

Mô tả

Nếu bạn đang cần tìm một sản phẩm nước mắm truyền thống, dần dần loại bỏ nước mắm công nghiệp nhiều hóa chất kia thì Trà giới thiệu cho các bạn sản phẩm nước mắm Thuyền Xưa Phú Quốc nhé. Lần đầu ra mắt trên kênh TMĐT Tiki nên sản phẩm đang có giá bán dùng thử siêu hấp dẫn giảm 50% từ 89.500đ nay chỉ còn 45.000đ thôi nhé.

Nước Mắm Nhĩ Thuyền Xưa đảm bảo 100% nguyên chất – không có bất kỳ chất bảo quản, chất điều vị, phẩm màu và hương liệu nào. Thuyền Xưa cam kết bảo vệ sức khoẻ gia đình bạn với “3 Chuẩn: Tinh khiết, Gia truyền, Tự nhiên”

Đặc biệt hơn Tiki còn tặng bạn luôn 2 tháng dùng Tikinow miễn phí nữa nên mua 1 chai này các bạn cũng được Freeship tận nhà luôn. Cơ hội siêu hấp dẫn để bạn có thể thưởng thức loại nước mắm truyền thống đặc việt này đó. Khuyến mãi có hạn nên các bạn tranh thủ đặt liền kẻo hết nhé.

Review nước mắm Thuyền Xưa?

Nước Mắm Nhĩ Thuyền Xưa là sản phẩm của Công ty TNHH Gia vị thực phẩm Thuyền Xưa – sản phẩm này đã được phân phối và xuất khẩu trên toàn thế giới như Mỹ, Canada, HongKong, Singapore và các nước Châu Âu suốt 12 năm qua.

Nước Mắm Nhĩ Thuyền Xưa được sản xuất hoàn toàn theo phương pháp truyền thống và đạt chuẩn toàn cầu BRC về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Nước Mắm Nhĩ Thuyền Xưa là một trong những sản phẩm nước mắm hiếm hoi ngoài thị trường chỉ có duy nhất 2 nguyên liệu là Cá Cơm Than Phú Quốc & Muối Tinh Khiết Bà Rịa.

CÁ CƠM THAN PHÚ QUỐC

Vùng biển Phú Quốc được thiên nhiên ưu đãi ban tặng loài cá cơm than với hàm lượng đạm cao đã góp phần tạo nên Nước Mắm Nhĩ Thuyền Xưa mang hương vị đậm đà hảo hạng bậc nhất thế giới.

MUỐI BIỂN BÀ RỊA

Muối biển Bà Rịa tinh khiết được lưu kho ít nhất 3 tháng nhằm loại bỏ tạp chất gây vị mặn đắng chát, mang lại những hạt muối trắng tinh khiết nhất cùng vị mặn ngọt dịu đặc biệt cho quá trình lên men nước mắm.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT KHÉP KÍN TỪ “BIỂN ĐẾN BÀN ĂN”

Tại Phú Quốc, với đội ngũ tàu thuyền đánh cá trực thuộc Công ty, Cá Cơm Than Phú Quốc được đánh bắt từ biển lên thuyền sẽ được ủ chượp với muối ngay lập tức  theo tỷ lệ 3:1(3 cá 1 muối) để giữ cho cá còn tươi ngon nhất. Sau đó mang về nhà thùng, những mẻ cá này ủ chượp cài nén trong thùng gỗ từ 12 tháng đến 16 tháng để cho ra sản phẩm nước mắm nhĩ Thuyền Xưa với 2 loại: 33 Độ Đạm và 40 Độ Đạm. Chính điều này tạo nên cho Nước Mắm Nhĩ Thuyền Xưa có vị mặn đậm đà, trong vị mặn có hậu vị ngọt tự nhiên của đạm acid amin, không có vị mặn chát hay có mùi hôi ammoniac (thường các sản phẩm nước mắm được sản xuất từ Cá ươn sẽ có mùi hôi này).

LINK ĐẶT MUA

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật