TOP Dịch Vụ Quảng Cáo Google Tại Đà Nẵng Uy Tín Nhất

50

Google Ads ra đời như một công cụ hữu hiệu đi đôi với việc marketing theo cách thức truyền thống. Do đó dịch vụ quảng cáo Google Ads Đà Nẵng cũng mở rộng phát triển và rất được quan tâm tìm hiểu. Nhưng để tìm kiếm một công ty Marketing ở Đà Nẵng chuyên dịch vụ này gửi gắm niềm tin thì không hề dễ dàng. Vì thế hãy để TOP1REVIEW gợi ý cho bạn TOP dịch vụ quảng cáo google tại Đà Nẵng uy tín nhất.

GOOGLE24H.COM

 • Địa chỉ: 59/6 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0987 017 779
 • Website: www.google24h.com

Google24h.com là một trong những đơn vị làm dịch vụ quảng cáo Google Ads Đà Nẵng uy tín nhất. Với quy tắc hoạt động “Tạo ra lợi nhuận cho khách hàng”, cho nên lợi nhuận của khách hàng chính là sự sống còn của chúng tôi. Chúng tôi nghiên cứu, vận hành làm sao cho các bạn mang lại nhiều lợi nhuận càng tốt.

Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực digital Marketing, chúng tôi đã thiết lập hệ thống kinh doanh cho rất nhiều khách hàng với rất nhiều sản phẩm. Bạn có cơ hội được giới thiệu sản phẩm đến những đối tác phù hợp với bạn.

Chúng tôi sẽ luôn cùng đồng hành với sự phát triển của bạn cho đến khi bạn không cần chúng tôi nữa. Sự cam kết này thể hiện sự tận tâm của chúng tôi đối với khách hàng đúng theo tiêu chí “một ngày cộng tác, trọn đời làm bạn.

SEOViP

 • Địa chỉ: K104/2A Ỷ Lan Nguyên Phi, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • CN: Tầng 3, 91 Lê Hồng Phong, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0909 42 6656 – 0971 72 6656
 • Website: www.seovip.vn

SEOViP là công ty Marketing Online uy tín và chất lượng số 1 tại Đà Nẵng. Đặc biệt ở dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords. Công ty hổ trợ và tư vấn lựa chọn từ khóa quảng cáo phù hợp với sản phẩm doanh nghiệp bạn. Cũng như sự tư vấn về thời gian chạy quảng cáo và ngân sách cho từng đối tượng mục tiêu cần nhắm đến.

SEOViP hỗ trợ bạn tạo nội dung quảng cáo hấp dẫn nhằm tăng tỉ lệ click vào quảng cáo. Từ đó giảm chi phí và tỉ lệ hiển thị cao hơn. Công ty đã đánh giá hiệu quả kịp thời điều chỉnh để đạt hiểu quả cao nhất. Bất cứ lúc nào bạn yêu cầu, SEOViP cũng có thể cập nhật chi tiết kết quả thực hiện chiến dịch để bạn cùng nắm bắt và quản lí.

Conando Agency

 • Địa chỉ: Tầng 3 – 06 Trần Phú – Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0901 132 933

Conando Agency hiện là đơn vị tư vấn và triển khai giải pháp Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Conando đã giúp rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam giải phóng tiềm năng. Và phát triển vững mạnh nhờ giải pháp marketing đúng đắn. Đặc biệt ở thế mạnh về dịch vụ xây dựng và quản trị hệ thống Digital Marketing. Trong đó có việc triển khai trên công cụ Google Ads.

Conando sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống Digital Marketing phù hợp. Phục vụ hoạt động truyền thông quảng cáo để đạt được mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. Tất cả công việc đều được làm theo kế hoạch để triển khai cụ thể, báo cáo và bàn giao cho khách hàng. Sở hữu đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao ở các mảng của Marketing với tinh thần làm việc năng động sáng tạo và hiệu quả. Conando tự tin là dịch vụ quảng cáo Google Ads Đà Nẵng mang lại kết quả toàn diện nhất.

One Office

 • Địa chỉ: 52 Nguyễn Thị Minh Khai – Hải Châu – Đà Nẵng
 • Điện thoại : 024 7307 8868 – 0933 306 886

Không nên bỏ qua nữa đó là Công ty TNHH Truyền thông và Công nghệ One Office. Hoạt động trên các lĩnh vực thiết kế và quản trị Website, SEO từ khoá Top Google, chạy quảng cáo Google Adwords và xây dựng tên miền. One Office sẽ chọn từ khóa tối ưu nhất để người dùng có thể tìm tới ngay đến bạn. Hoặc khoanh vùng địa lý, thời gian để quảng cáo chỉ xuất hiện trong những phạm vi mục tiêu. One Office giúp bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch. Từ đó có những điều chỉnh cải thiện chất lượng sao cho quảng cáo của bạn xuất hiện nhiều nhất và giá cả hợp lý nhất.

Trên đây là TOP những dịch vụ quảng cáo Google tại Đà Nẵng uy tín nhất. Hy vọng bạn sẽ thêm nguồn thông tin tham khảo bổ ích cho sự lựa chọn đúng đắn của mình.

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây