Trang chủ Sản phẩm Đồ gia dụng Quạt Cầm Tay Mini Tanaka Stinger Funlab 01 sale 57% giá rẻ nhất
Giảm giá!

Quạt Cầm Tay Mini Tanaka Stinger Funlab 01 sale 57% giá rẻ nhất

129,000

Danh mục:

Mô tả

Nếu bạn đang cần  tìm 1 chiếc quạt nhỏ nhắn xinh xắn bỏ túi đươc để có thể mang theo mình mọi lúc mọi nơi thì quạt cầm tay mini Tanaka Stinger Funlab 01 là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Thời gian hoạt động cực bền bỉ đến 15 tiếng đồng hồ nên bạn không cần lo bị nóng giữa chừng nhé. Với ngày nào ra ngoài hay đi dã ngoại du lịch thì em này quá tuyệt vời luôn.

Quạt có bốn chế độ làm mát, kích thước nhỏ gọn,  trọng lượng nhẹ chỉ 210g, có thể tháo rời khỏi đế sạc nên không sợ cồng kềnh. Đặc biệt quạt có chết độ ru ngu, có thể hỗ trợ mẹ trong việc dỗ em bé ngủ khi đang ở ngoài trời. 

Chiếc đế sạc bạn bạn còn có thể tận dụng là giá đỡ điện thoại được luôn, vừa lướt mạng vừa có quạt mát đúng là không còn gì bằng 

Đặc biệt hơn là Trà mới tìm được 1 deal siêu hời, hàng chính hãng xịn xò do chính Tiki bán luôn mà giá đang sale 57% luôn nè. Giá từ 298k nay chỉ còn 129k thôi nhé. Rẻ hơn so với Lazada đang bán 268k – Link, hay bên Yes24 bán giá 298k nè. Nên bạn nào muốn mua thì tranh thủ hốt ngay nhé kẻo hết khuyến mãi giá về giá cũ rồi là là tiếc đó nhen.

Thông tin chi tiết sản phẩm

  • Thương hiệu: Tanaka Stinger 
  • Sản xuất: Trung Quốc
  • Phân loại: Quạt cầm tay
  • Thời gian chờ: lên đến 15 tiếng.
  • Có 4 chế độ điều chỉnh bao gồm chế độ ru ngủ.
  • Bảo hành 12 tháng từ ngày khách nhận được hàng (12 Tháng)

LINK ĐẶT MUA

 

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật