Trang chủ Sản phẩm Điện thoại & tablet Sạc dự phòng mèo totoro chưa đến 200k cho cô nàng công nghệ

Sạc dự phòng mèo totoro chưa đến 200k cho cô nàng công nghệ

Mô tả

Dành riêng cho bánh bèo yêu công nghệ chính hiệu nhé!

Nhắc đến sạc dự phòng thì ắc hẳn không quá xa lạ với chúng ta rồi phải không nè? Trợ thủ cứu nguy cho những lúc hết pin mà dân hay dịch chuyển lúc nào cũng phải mang theo nè.

Tuy nhiên, đối với những nàng bánh bèo thì sạc dự phòng không những để cung cấp năng lượng cho điện thoại mà còn phải xinh xắn và đáng yêu nữa nhé!

Không quá thô cứng to xác như những kiểu sạc dự phòng hiện tại, sạc dự phòng Totoro đảm bảo khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đặc điểm nhận dạng của em nó như sau:

– Thiết kế hình mèo Totoro cực dễ thương.

– Trọng lượng 275g, kích thước 15 x 11.5 cm nhỏ gọn có thể mang theo bất cứ nơi nào nè.

– Chất liệu nhựa Pu mềm dẻo.

– Gồm 1 pin và 1 cáp sạc đầu MicroUSB

– Dung lượng pin: 12.000mAh

– Có đèn pin

– 2 đầu cắm sạc

Sạc dự phòng totoro đang được bán với giá chỉ 199k thôi nha và được bảo hành hẳn 3 tháng (bằng tem) luôn nàng nha. Một món phụ kiện công nghệ khá xinh xắn cho các cô gái phải không nào?

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một nhược điểm nhỏ của em nó đây, mặc dù dung lượng pin được đề cập là 12.000mAh nhưng thực tế khi dùng thì tầm khoảng 5.000mAh – 9.000mAh thôi nha. Không sạc full như thông tin đâu 

Nhận xét chung thì sạc dự phòng mèo totoro thích hợp cho những cô bạn thích phụ kiện công nghệ xinh xắn và không phải sạc quá nhiều (kiểu là dùng mang theo đi học, đi chơi thôi còn đi phượt dài ngày thì thôi thua nè )

Mua Ngay

* Sản phẩm hỗ trợ miễn phí vận chuyển 

*Xem thêm sản phẩm sạc dự phòng khác tại đây

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật