Trang chủ Sản phẩm Ăn uống [SIÊU HOT] Yến Sào Sài Gòn Anpha Khuyến Mãi Mua 1 Tặng 1
Giảm giá!

[SIÊU HOT] Yến Sào Sài Gòn Anpha Khuyến Mãi Mua 1 Tặng 1

46,000

Danh mục:

Mô tả

Nếu bạn đang cần một loại đồ uống bổ dưỡng để bồi bổ sức khỏe, hoặc làm quà tặng đi biếu thì yến sào Sài Gòn Anpha là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Giá trị dinh dưỡng tốt, hình thức đẹp mà giá thành còn phải chăng nữa. Đặc biệt trong dịp này nếu bạn mua các SP tổ yến chưng đường phèn hoặc yến sào thì còn được hưởng ưu đãi mua 1 tặng 1 nữa nhé. Quá tuyệt luôn phải không.

Yến Sào Sài Gòn Anpha Khuyến Mãi Mua 1 Tặng 1

Đây là ưu đãi mà Tiki đang áp dụng trong tháng 5 này, cũng không thấy họ ghi là bao giờ hết hạn chỉ thấy ghi số lượng quà tặng có hạn, chắc khi nào hết quà tặng thì sẽ kết thúc :)) Cơ mà nó rẻ thật nên các bạn muốn mua thì tranh thủ đặt mua liền nhé.

Chi tiết các sản phẩm yến sào khuyến mãi mua 1 tặng 1 như sau:

  • Tổ Yến Chưng Sẵn Đường Phèn 10% mua 1 lọ tặng 1 lọ miễn phí – Xem chi tiết Tức là với giá 46k bạn sẽ mua được 2 lọ tổ yến này nhé
  • Lốc 6 Hũ Yến Sào Sài Gòn Anpha Tổ Yến Chưng Sẵn – Hương Vị Sâm tặng 1 lốc 6 lon Nước Tổ Yến Hương Trái Cây Tổng Hợp – Yến Sào Sài Gòn Anpha giá chỉ 300k – Xem chi tiết
  • Tổ Yến Chưng Sẵn Đường Phèn 10%  3 lọ/lốc tặng miễn phí thêm 1 lốc nữa cùng loại giá chỉ 149k – Xem chi tiết

Đánh giá Yến Sào Sài Gòn Anpha có tốt không

Tổ yến chưng đường phèn và hũ yến sào Anpha được sử dụng nguyên liệu yến tươi 100% nguyên chất nên phù hợp với tất cả đối tượng đặc biệt là trẻ nhỏ, người già, người đang bị bệnh.

Với thành phần yến tươi đến 10% cao hơn hẳn các SP khác trên thị trường nên nó sẽ ó tác dụng tốt cho người mới ốm dậy, người bị suy nhược cơ thể, giúp tăng cường sức đề kháng và giúp tăng cường trí nhớ. Vì thế đây quả thực là món quà ý nghĩa để bạn dành tặng cho mình và những người thân yêu.

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật