Trang chủ Sản phẩm Điện thoại & tablet Sim 4g viettel giá rẻ chỉ từ 69k tại Hnammobile nghe gọi lướt web thả ga

Sim 4g viettel giá rẻ chỉ từ 69k tại Hnammobile nghe gọi lướt web thả ga

Mô tả

Tốc độ nhanh, đã phủ sóng trên toàn quốc, chất lượng ổn định là một trong những lý do vàng khiến khách hàng chuyển sang tin dùng sim 4g viettel.

Tuy nhiên, bạn đã biết rõ về mạng 4g và nên chọn mua sim 4g viettel tại đâu để đảm bảo chất lượng lẫn giá tốt nhất?

sim 4g viettel

Mạng 4G là gì (sim 4G Viettel):

Cũng giống như các thuật ngữ 2G, 3G, 4G được viết tắt từ Fourth-Generation, công nghệ truyền không dây đời thứ tư. 4G hỗ trợ truyền tải dữ liệu với tốc độ tối đa 1 đến 1.5 GB/giây, trong điều kiện lý tưởng. Và tốc độ này cao hơn rất nhiều so với 2G và 3G.

Từ việc đạt tối đa tốc độ đường truyền, mạng 4G là điều lý tưởng để người dùng có thể thực hiện các cuộc hội thảo video, truyền hình với độ nét cao, duyệt web tốc độ hay thậm chí điện thoại IP (VoIP).

sim 4g viettel

Lý do nên dùng sim 4G:

Lý do nên dùng sim 4G là để giúp các thiết bị di động có thể kết nối với mạng 4G. Về mặt kích thước vật lý, sim 4G viettel không có bất kỳ sự khác biệt ở bên ngoài so với sim 3G truyền thống, sự khác biệt duy nhất là sim 4G viettel hỗ trợ băng tần mạng 4G, trong khi sim 3G chỉ hỗ trợ mạng 3G đơn thuần, còn kích thước vật lý vẫn như nhau khi đều theo chuẩn nanoSim.

sim 4g viettel
Galaxy S9 giảm hẳn 1 triệu giá siêu rẻ – Xem ngay

Sim 4G viettel giá rẻ tại Hnammobile:

Viettel cho ra mắt nhiều gói cước phục vụ cho các nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng: gói cước nghe gọi – 4G, gói cước Youtube, gói cước Facebook, gói cước 4G.

Hiện tại Hnammoblie đang bán sim 4g viettel giá chỉ từ 69.000đ với 1000 phút thoại + 3GB. Chi tiết hơn các gói cước bạn có thể xem tại bảng bên dưới.

sim 4g viettel
sim 4g viettel

Đây là sim 4g viettel với mức giá khá tốt chỉ có tại Hnammoblie, ngoài ra nếu bạn muốn tìm mua sim 4g mobi hoặc các sim số đẹp khác có thể tham tại đây nhé!

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật