Trang chủ Sản phẩm Sức khỏe sắc đẹp Sữa rửa mặt tuyệt vời dành cho da dầu Senka Speedy Airy Touch 150ml Giảm giá 49%
Giảm giá!

Sữa rửa mặt tuyệt vời dành cho da dầu Senka Speedy Airy Touch 150ml Giảm giá 49%

99,000

Mô tả

Bạn nào sở hữu làn da dầu thì thử dùng sữa rửa mặt tự tạo bọt của Senka này nhé, đảm bảo bạn sẽ rất thích đấy  Sản phẩm đang được giảm giá 96k so với giá gốc nữa nha, chính hãng shop Senka bán nên bạn hoàn toàn yên tâm mỹ phẩm chính hãng.

Giá gốc của em này là 195k, bạn có thể xem trên Lazada và Tiki nhé.

Senka là một nhãn hiệu sữa rửa mặt của Tập đoàn Shiseido, Nhật Bản. Đây là nhãn hiệu sữa rửa mặt rất ăn khách tại Nhật.

Lúc trước mình dùng sữa rửa mặt của Pond’s, nhưng dùng lâu khiến da mình hơi khô nên mình tìm đến các sản phẩm khác dịu nhẹ hơn cho làn da. Dùng Senka mang lại cho mình làn da dịu và sạch, không bị khô nữa. Mình review một số điểm của sữa rửa mặt này nha.

Review sữa rửa mặt tự tạo bọt Senka

  • Tiết kiệm: Sữa rửa mặt này là loại vòi tạo bọt sẵn, vì thế nên dùng rất tiết kiệm. Thay vì bạn phải tự đánh bọt thì chỉ cần đè nhẹ vòi của chai sữa rửa mặt là có ngay bọt sữa để rửa mặt rồi nhé. Bên cạnh đó, loại vòi này còn có nút nhựa khóa, bạn có thể mang đi du lịch mà không sợ đổ.
  • Làm sạch da tận gốc: Sữa rửa mặt Senka dịu nhẹ, làm sạch da. Hãy mát-xa da với sữa rửa mặt rồi rửa lại với nước kỹ nhé.
  • An toàn, không gây kích ứng: Sữa rửa mặt Senka dịu nhẹ, an toàn và không gây kích ứng cho da.
  • Mùi thơm dịu nhẹ: Sữa rửa mặt có mùi thơm cực kỳ nhẹ, nếu không để ý có thể bạn cũng chẳng nghe được mùi luôn. Nhưng đây là điểm mình khá thích, nó khiến mũi của mình không bị dị ứng với quá nhiều mùi mỹ phẩm.

Nhược điểm sửa rửa mặt Senka Speedy Airy Touch 150ml

  • Giá cao: Nếu không có khuyến mãi thì một chai 150ml giá là 195k, khá là đắt so với các loại sữa rửa mặt như L’Oreal, Pond’s,…
  • Bọt mau tan: Mỗi lần dùng mình chỉ cần 1 lần xịt thôi và xoa được khắp mặt, nhưng mà bọt rất mau tan nên có khi phải dùng 2 lần xịt mới đủ. Nếu không biết dùng thì bạn sẽ xài hao hơn loại bình thường đó nha.

Tóm lại, mình cho em sữa rửa mặt Senka này 8/10 điểm, độ làm sạch da vừa đủ nên không làm khô da, da vẫn giữ được độ ẩm, mùi dịu nhẹ, không gây dị ứng.

Đây là sản phẩm phù hợp với bất kỳ bạn nào sở hữu làn da dầu hoặc thiên dầu, tuyệt vời hơn nữa nếu bạn thích sử dụng mỹ phẩm của Nhật nha.

Mua ngay tại Shopee để được giảm giá chỉ còn 99k thôi, miễn phí giao hàng ở TP. HCM luôn nhé. Mua ngay Tại đây . Bật mí là loại này Shopee hay giảm giá lắm, thường xuyên canh me là mua được ngay một chai giá hời nha.

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật