Trang chủ Sản phẩm Giải trí Tai Nghe Sennheiser Momentum On giá gốc 5,2tr giảm giá 54%

Tai Nghe Sennheiser Momentum On giá gốc 5,2tr giảm giá 54%

Danh mục:

Mô tả

Wow, cái tai nghe có giá cao hơn cái smartphone tiêu chuẩn nữa! Không thể tin được là giá gốc nó hơn 5 triệu lận. Nhưng đúng là đắt xắt ra miếng! Search mới biết nó thuộc top tai nghe hàng đầu, được giới “sành nhạc” ưa chuộng.
Chiếc tai nghe có giá gốc là 5,2 triệu. Với chương trình giảm giá tại Tiki.vn, giá đã được hạ còn 2,4 triệu nhé cả nhà. Sản phẩm được bảo hành 24 tháng nên chắc chắn là vô cùng chất lượng luôn nè 😀
tai-nghe-sennheiser-momentum-gia-goc-52tr-giam-gia-54
Xem chi tiết sản phẩm ở đây
Tai Nghe Sennheiser Momentum On có khả năng đáp ứng dải tần rộng 16 – 22000 Hz  tái hiện âm thanh trung thực, chi tiết và giàu âm sắc. Đặc biệt, sản phẩm còn cuốn hút người dùng với thiết kế sành điệu với nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn với style và cá tính của mình. Sennheise Momentum On Ear sẽ là phụ kiện âm thanh hoàn hảo cho những bạn yêu âm nhạc.
tai-nghe-sennheiser-momentum-gia-goc-52tr-giam-gia-54
Sennheiser Momentum On là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách thời trang và âm thanh tuyệt vời từ Sennheiser. Khung tai được làm bằng thép không gỉ được bọc lớp Alcantara – một loại vật liệu cao cấp được sản xuất tại Italy, được sử dụng trong nội thất xe hơi, thời trang,… xa xỉ. Ngoài ra, bên trong miếng đệm tai nghe còn có 2 lớp bọt đặc biệt nhằm giúp người nghe có cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng trong một thời gian dài.
tai-nghe-sennheiser-momentum-gia-goc-52tr-giam-gia-54
Thôi thôi, không nói về cấu hình nữa. Mức giá đó thì chắc không gì là không có rồi ==” Nếu muốn mau rẻ hơn nữa hãy xem bài tổng hợp này để lấy mã giảm giá Tiki phù hợp nhé
Ai có đủ điều kiện thì mua nhé. Sản phẩm đang được bán tại TIKI.
ĐẶT MUA Ở ĐÂY

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật