Trang chủ Sản phẩm Mẹ và bé Tặng 1 bộ cốc và bình nước Lock&Lock khi mua tã quần Pamper giữ dáng mới các size
Giảm giá!

Tặng 1 bộ cốc và bình nước Lock&Lock khi mua tã quần Pamper giữ dáng mới các size

299,000

Danh mục:

Mô tả

Tã/Bỉm quần Pampers Giữ Dáng Mới Gói Cực Đại các size M74/L68/XL62/XXL56 đang khuyến mãi hấp dẫn trên Shopee nha cả nhà. Giảm 25% còn 299k 1 bịch và được tặng thêm 1 bộ bình và cốc Lock&Lock nữa nhé. Bộ cốc bình này dùng cho bé quá hợp luôn vừa không sợ bị vỡ mà chất lượng đảm bảo, nhiều màu sắc bắt mắt nữa. Nếu mẹ nào chăm chỉ săn được mã giảm giá Shopee nữa thì giá túi bỉm này còn rẻ hơn 5% đến 8% nữa đó.

Đây là mẫu tã bỉm mới của Pamper với thiết kế được thay đổi giữ dáng tốt, bỉm mặc ôm mong không xệ đáy xíu nào. Bỉm còn mỏng hơn nhẹ mát, đặt biệt mà không bị vón cục, không bị tràn và mùi thơm hơn các loại tã khác. Mình chọn bỉm size lớn hơn để bé mặc thoải mái hơn, không bị hằn đỏ vùng eo. Mẫu bỉm mới này cũng cải tiến thêm vạch báo tã đầybăng keo phía sau để cuộn lại nên rất thuận tiện.

Xét về giá thì mẫu tã quần Pamper giữ dáng mới thì giá các shop khác không phải Pamper bán thì rẻ nhất là 252k/bịch, còn đâu dao động ở khoảng 275k, 280k đến 289k. Giá thành chênh lệch không nhiều, mà mua của Pamper còn có quà nữa, chất lượng yên tâm tuyệt đối, khỏi lo bỉm giả hay bỉm kém chất lượng. Nên mình vẫn quyết định mua ở shop chính hãng với giá 299k.

LINK ĐẶT MUA

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật