Trang chủ Sản phẩm Giải trí Tặng vé quẩy tung mùa hè trên ốc đảo lạnh tê khi mua Lipton

Tặng vé quẩy tung mùa hè trên ốc đảo lạnh tê khi mua Lipton

Danh mục:

Mô tả

Mua 1 được 2 ưu đãi hấp dẫn hè bạn không thể bỏ lỡ đây nhé. Mua 1 hộp Lipton bất kỳ giá chỉ từ 36.000đ tặng miễn phí ngay 1 vé tham dự sự kiện “QUẨY TUNG MÙA HÈ TRÊN ỐC ĐẢO LẠNH TÊ” với hàng ngàn cây kem Wall’s miễn phí cho khách tham dự. Quá Hot phải không nào.

Cách nhận vé quẩy tung mùa hè trên ốc đảo lạnh tê khi mua Lipton

Các bạn chỉ cần vô trang web https://www.vuivui.com/ này và đăt mua trà Lipton thôi. Cứ mỗi 1 hộp Lipton VuiVui sẽ gửi tặng kèm theo 1 vé tham sự ốc đảo lạnh tê cho bạn.

Giá mỗi hộp trà Lipton chỉ 36k thôi, rủ chung 1 nhóm mua đơn hàng trên 150k là được miễn phí ship tận nhà luôn nè. Vừa có trà uống giải khát hè mà còn có vé vui chơi xả stress cùng bạn bè luôn. Quá đã nha 🙂

Ốc đảo lạnh tê sự kiện có 1-0-2 tại HCM có gì HOT

Nếu bạn nào cả một mùa hè không được vi vu du lịch ở đâu cả thì nên tới Ốc Đảo Lạnh Tê để rinh cả mùa hè về khoe trên tường nhà nè. Vì chỉ cần đặt chân lên Ốc Đảo này, bạn sẽ được nhìn thấy những khung cảnh mùa hè ngay trước mắt như trặng dừa, cát trắng v..v . Sẽ tiếc hùi hụi nếu không diện đồ đẹp để check in những tấm hình mùa hè rực rỡ đó nha. Và còn được xơi miễn phí 20,000 cây kem Wall’s, một trong những sở thích của đại đa số nhiều người trong mùa hè.

Hồ Chí Minh

  • Địa điểm: Crescent Mall, Đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7
  • Thời gian: 10h – 22h, ngày 23/6 – 24/6/18

Hà Nội

  • Địa điểm: Phố Đi Bộ Hồ Gươm, Quận Hoàn Kiếm
  • Thời gian: 10h -22h, ngày  21/7 – 22/7/18

Quá hot cho 1 sự kiện hè này đúng không nào. Mua lipton nhận vé Free và đến ốc đảo lạnh tê để phá đảo những trò chơi siêu khủng, giao lưu cùng thần tượng nổi tiếng, quẩy điên đảo cungfc ác DJ và các nhóm nhảy nổi tiếng ngay thôi

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật