Trang chủ Sản phẩm Sức khỏe sắc đẹp Thẻ BHSK Vinmec Ruby liên kết Bảo Việt giảm giá 20%
Giảm giá!

Thẻ BHSK Vinmec Ruby liên kết Bảo Việt giảm giá 20%

24,240,000

Mô tả

Thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Ruby liên kết Bảo Việt giảm giá 20% chỉ còn 24.240.000đ. Đây là ưu đãi dành cho khách hàng của Vingroup.

Vinmec là bệnh viện đa khoa quốc tế tại Việt Nam được đánh giá cao về chất lượng cùng dịch vụ khách hàng. Tại đây có đội ngũ bác sỹ trình độ cao về chuyên môn và ngày càng trở thành lựa chọn hàng đầu của những gia đình tại Việt Nam. Nhiều bố mẹ rất muốn mua sản phẩm này cho các thành viên trong gia đình nhưng chi phí khá cao, do đó việc lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe để khám chữa bệnh với giá ưu đãi hơn là sự lựa chọn sáng suốt.

Bạn nhận được gì khi mua thẻ bảo hiểm sức khỏe VINMEC RUBY

  • Bạn sẽ nhận được thẻ bảo hiểm sức khỏe dành cho đối tượng từ 15-65 tuổi, với trẻ em dưới 18 tháng sẽ tham gia cùng với bố mẹ 
  • Đối với trường hợp khách hàng đã sở hữu thẻ Vinmec Ruby sẽ được sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh tại tất cả các bệnh viện trên toàn quốc, hơn nữa lại được bảo lãnh chi phí điều trị ngoại trú và nội trú tại những bệnh viện nằm trong hệ thống liên kết của Bảo Việt.
  • Hạn mức chi trả cho 1 lần khám là từ 6 – 15 triệu/ tháng đối với điều trị ngoại trú, chi phí này đã bao gồm cả tiền thuốc
  • Đối với đối tượng chi trả từ 15 ngày đến 3 tuổi sẽ có mức chi trả là 70%
  • Được miễn phí chương trình khám sức khỏe tổng quát và chi trả mức ngoại trú là 7,7 triệu đồng
  • Không giới hạn số lần khám bệnh lâm sàng
  • Trường hợp bệnh nhân bị tai nạn nằm viện sẽ được chi trả số tiền là 4.000.000/lần
  • Chi trả số tiền lên đến 1.050.000 với trường hợp ốm đau nằm viện

Bệnh viện Vinmec và Bảo Việ có gì đặc biệt

  • Vinmec là bệnh viện được đánh giá chuẩn quốc tế của tập đoàn Vingroup, với đội ngũ bác sỹ và chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam. Với đầu tư trang thiết bị hiện đại, sự chăm sóc tận tình của nhân viên bệnh viện nên Vinmec luôn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng muốn có sự trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ.
  • Bảo Việt doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam về độ uy tín cùng mạng lưới rộng khắp trên cả nước. Do đó khi khách hàng có yêu cầu luôn được phục vụ nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Quá nhiều ưu điểm trong một sản phẩm thẻ bảo hiểm y tế. Với môi trường sống ngày càng có nhiều biến động hay dịch bệnh như hiện nay thì lựa chọn một phương thức bảo vệ gia đình như thế này không phải là sự lựa chọn tồi. 

Vì thế, hãy nhanh tay ĐẶT MUA sản phẩm để được hưởng ưu đãi tốt nhất nhé.

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật