Trang chủ Sản phẩm Ăn uống Thùng 24 Chai Bia Hoegaarden giảm 42% giá rẻ nhất chỉ 590k/thùng
Giảm giá!

Thùng 24 Chai Bia Hoegaarden giảm 42% giá rẻ nhất chỉ 590k/thùng

590,000

Danh mục:

Mô tả

Nếu đã quá quen thuộc với các vị bia Hà Nội, Sài Gòn hay Heineken thì bia Hoegaarden sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm khác biệt. Nếu chưa từng một lần thường thức nó thì đây là cơ hội có 102 dành cho bạn. Tiki đang sale Thùng 24 Chai Bia Hoegaarden (330ml / Chai) 42% từ 1.020.000đ nay chỉ còn 590.000đ thôi nhé. Tiết kiệm đến 430k à nha. Hàng chất lượng giá rẻ lại được free ship nữa nên anh em tranh thủ đặt hàng nhé.

Review bia Hoegaarden có ngon không

Bia Hoegaarden là loại bia trắng chính hiệu của Bỉ, nước bia Hoegaarden nhẹ nhàng, lớp bọt bia dày và có màu trắng tự nhiên như mây. Bia được ủ bằng những nguyên liệu hảo hạng nhất, bao gồm vỏ cam Curacao, một chút rau mùi và hỗn hợp lúa mỳ và lúa mạch tạo nên mùi vị tươi mát và cay nồng.

Bia rất dễ uống, tươi mát và có vị nhè nhẹ, tinh tế, bia có vị đắng nhẹ và phảng phất vị của rau mùi và vỏ cam.  Đây là thứ bia sẽ làm hài lòng từ những người mới bắt đầu uống bia đến những người sành bia nhất.

Về xuất xứ sản phẩm thì bia Hoegaarden được sản xuất ở Việt Nam nhưng vẫn tuân thủ tiêu chuẩn khắt khe tử Bỉ nên bạn hoàn toàn có thể an tâm. Ngay cả Vuabia webiste chuyên bán các loại bia ngoại nổi tiếng cũng đang bán sản phẩm bia Hoegaarden trắng này nhưng sản xuất ở Việt Nam. Khách hàng đánh giá vẫn vô cùng tốt- Xem toàn bộ đánh giá. Nên sau khi xem và so sánh ở 2 bên mình vẫn quyết định đặt mua ở Tiki.

Nếu là bia Bỉ nhập ngoại thì thùng bia Hoegaarden này có giá trên thị trường hiện tại không dưới 2 triệu đồng. Vì thế nếu bạn nào muốn mua bia nhập thì có thể tìm để đặt nó. Còn cá nhân mình thấy bia Hoegaarden nhưng sản xuất ở Việt Nam này vẫn hơn đứt các loại bia hàng ngày vẫn uống. Quan trọng hơn cả là giá nó phù hợp với túi tiền. Còn các anh em thấy sao mua hay không mua bình luận để trao đổi nhé.

LINK ĐẶT MUA

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật