Thứ Bảy, Tháng Sáu 22, 2024
Google search engine
Home Khóa học Tiếng Anh cho người Việt – Season 2: Câu và tư duy cú pháp
Giảm giá!

Tiếng Anh cho người Việt – Season 2: Câu và tư duy cú pháp

Original price was: 899,000₫.Current price is: 540,000₫.

Học ngữ pháp bằng chính tư duy của người bản địa khi tạo câu – Tư duy cú pháp.

Danh mục:

Mô tả

Mô tả

Tiếng Anh cho người Việt – Season 2: Câu và tư duy cú pháp. Học ngữ pháp bằng chính tư duy của người bản địa khi tạo câu – Tư duy cú pháp.

Bạn sẽ học được gì

  • Được trang bị kiến thức cú pháp đầy đủ
  • Dễ dàng làm các dạng bài thi đọc hiểu
  • Nâng cao khả năng dịch Anh – Việt
  • Có hứng thú học tiếng Anh, cải thiện khả năng viết câu.
  • Nắm vững thành phần câu, cách thức tổ chức câu của người bản địa
  • Nâng cao khả năng nói tiếng Anh

Giới thiệu khóa học

Vấn đề của khách hàng

❌ Bạn có đầy đủ từ vựng nhưng không thể nào tạo ra câu đúng, câu hay

❌ Bạn học từ Tiếng Anh chủ yếu biết nghĩa từ điển (từ chết) mà không biết cách học nghĩa qua văn cảnh trong câu (từ sống) dẫn đến không thể đưa ra sử dụng

❌ Bạn gặp khó khăn (thậm chí bất lực) trong việc đọc hiểu một bài đọc do bị tắc nghẽn ở các từ mới.

Nhưng bạn đừng quá lo lắng, 

Khóa học tiếng Anh Tiếng Anh cho người Việt – Season 2: Câu và tư duy cú pháp có tại Unica.vn sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề đó.

Nội dung và lợi ích khóa học

✔️ Khóa học chỉ ra nguyên nhân căn bản mà người học Tiếng Anh hay mắc phải : thiếu hụt tư duy cú pháp và hướng dẫn cách khắc phục. Học ngữ pháp bằng chính tư duy của người bản địa khi tạo câu – Tư duy cú pháp.

✔️ Khóa học lấy cú pháp (cách thức xây dựng câu) làm xuất phát điểm. Giống như việc xây nhà, sẽ bắt đầu bằng bản vẽ trước, sau đó mới nói đến vật liệu.

✔️ Khóa học giúp người học trước hết có hình dung rõ ràng về cách người bản địa tạo ra một câu bất kỳ, bao gồm thành phần cấu tạo câu và các loại hình cụm cũng như các phương thức kết nối. Việc học từ pháp được thực hiện thông qua việc phân tích mổ xẻ 5 loại cụm trong tiếng Anh, với việc chỉ rõ cấu tạo, trật tự và mối quan hệ qua lại giữa các thành phần trong cụm.

✔️ Những bài hướng dẫn thực hành đi kèm khóa học giúp bạn dễ dàng nhận diện các loại hình câu, cụm, cũng như hướng dẫn kỹ thuật phân tích tính logic chặt chẽ trong việc tạo câu của người bản địa thông qua các bài đọc hiểu và các dạng bài tập ở mọi cấp độ, từ đọc báo thông thường, các bài thi tốt nghiệp trung học phổ thông đến bài thi quốc tế.

Còn vô vàn những điều hấp dẫn khác có trong khóa học. Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký Tiếng Anh cho người Việt – Season 2: Câu và tư duy cú pháp của giảng viên Phan Thế Dũng để có cơ hội sở hữu ngay hôm nay bạn nhé !

Lợi ích đặc biệt khi tham gia khóa học ngoại ngữ là học viên sẽ được giảng viên kèm cặp, chỉnh sửa lỗi sai cụ thể thông qua trang facebook Thầy Phan Dũng.

Mới nhất