TOP 5 công ty marketing uy tín nhất tại Hà Nội

260
công ty marketing

Marketing là một bộ phận quan trọng của các doanh nghiệp hiện nay. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ họ thường lựa chọn dịch vụ của công ty marketing. Lý do là bởi: họ không phải tuyển dụng cũng như quản lý, vận hành nhân sự, tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả.

Công ty marketing nào đang là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp? Bạn có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ của 1 trong top 5 đơn vị marketing dưới đây:

Công ty TNHH Truyền thông SEOVIP

Đứng đầu danh sách các công ty marketing tốt nhất là SEOVIP. SEOVIP là ai và có gì đặc biệt?

công ty marketing

Website của Công ty Truyền thông SEOVIP

SEOVIP là ai?

SEOVIP là cách gọi tắt hay thương hiệu thuộc Công ty TNHH Truyền thông SEOVIP. SEOVIP được thành lập năm 2016 với GPKD do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Đà Nẵng cấp.

SEOVIP cung cấp dịch vụ marketing online uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả và giá tốt. Các giải pháp marketing của SEOVIP phù hợp nhiều khách hàng là doanh nghiệp (đặc biệt doanh nghiệp vừa và nhỏ) và cá nhân, tổ chức.

SEOVIP có gì đặc biệt (nổi trội)?

Mặc dù chưa phải là công ty marketing lâu đời song thương hiệu SEOVIP đã được đông đảo khách hàng biết tới. Điểm đặc biệt của SEOVIP là:

 • Dịch vụ marketing đa dạng: Thiết kế và quản trị website chuẩn seo, seo tổng thể, quảng cáo google và facebook, tư vấn marketing online, đào tạo seo
 • Giá trị khách hàng nhận được: phát triển (tăng doanh thu, lợi nhuận), nâng tầm thương hiệu, nâng cao năng lực cạnh tranh và tiết kiệm tối đa ngân sách, thời gian

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SEO VIP

 • 0934 52 6656 – 0971 72 6656
 • [email protected] SEOViP.vn
 • Tầng 3, 91 Lê Hồng Phong, Đà Nẵng K104/2A
 • Ỷ Lan Nguyên Phi, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Công ty Cổ phần đầu tư Bio

Công ty cổ phần đầu tư Bio Việt Nam cung cấp nhiều dịch vụ marketing dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng. Nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của Bio đánh giá cao chất lượng chuyên nghiệp và hiệu quả giải pháp marketing.

Thương hiệu Bio chính thức hoạt động từ năm 2016. Mặc dù kinh nghiệm, tuổi đời hoạt động vẫn còn trẻ song Bio luôn nỗ lực phục vụ khách hàng tận tâm.

Một số dịch vụ tiêu biểu của Bio hiện nay là:

 • Quảng cáo facebook, quảng cáo google
 • Dịch vụ seo, thiết kế và quản trị website
 • Dịch vụ viết content

Công ty truyền thông VCCorp

Công ty marketing VCCorp có trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động. Chính vì vậy, khách hàng của VCCorp rộng khắp trên toàn quốc.

công ty marketing

VCCorp hợp tác với nhiều đơn vị lớn

Bạn đang cần tìm một đơn vị quảng cáo trực tuyến lớn ở Việt Nam. VCCorp chính là ứng cử viên sáng giá. VCCorp có hệ thống quảng cáo hơn 200 website lớn và 50 triệu độc giả.

VCCorp có các dịch vụ:

 • Quảng cáo trực tuyến
 • Digital content
 • Mibile content
 • Socail Media

Công ty marketing- SEONGON

Với những người làm việc trong lĩnh vực marketing đã quá quen thuộc với thương hiệu SEONGON. SEONGON hoạt động triển khai chiến dịch marketing của nhiều dự án và lĩnh vực.

Dịch vụ chính của SEONGON đó là quảng cáo google, facebook và seo. Phương châm, triết lý hoạt động căn cứ vào niềm tin của khách hàng xây dựng uy tín, hiệu quả.

Công ty marketing Sky

công ty marketing

Sử dụng dịch vụ của công ty marketing là giải pháp tối ưu chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh

Công ty truyền thông Sky Việt Nam có đội ngũ nhân lực trẻ với rất nhiều ý tưởng sáng tạo marketing hiệu quả. Hiện Sky Việt Nam đang phát triển với 2 mảng dịch vụ chính là quảng cáo và viết nội dung content.

Hiệu quả chiến dịch marketing được khách hàng ghi nhận và rất hài lòng.Thành công của dự án do Sky thực hiện đã làm nên tên tuổi thương hiệu và chỗ đứng riêng doanh nghiệp.

Vị trí xếp hạng top 5 công ty marketing chúng tôi giới thiệu ở trên dựa vào thông tin đánh giá của khách hàng, quy mô hoạt động và giải pháp dịch vụ marketing. Hi vọng thông tin chia sẻ đó sẽ thực sự hữu ích giúp bạn tìm được công ty truyền thông, marketing phù hợp.

Đánh giá ! post
TOP1REVIEW là cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín hàng đầu được rất nhiều cư dân và khách tin tưởng chọn là nơi tìm hiểu thông tin khi tìm kiếm đầy đủ và kiểm duyệt một cách chính xác... Để quảng bá sản phẩm/ dịch vụ của mình, Bạn có thể: Thuê vị trí bài viết Toplist - Đăng bài PR, Review, Guest Post - Đặt Banner quảng cáo - Liên hệ ngay: 0888 426656

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây