Trang chủ Sản phẩm Phần mềm & game Ứng dụng biến iPhone thành máy Scan chuyên nghiệp miễn phí (Máy scan nay đã hết thời)

Ứng dụng biến iPhone thành máy Scan chuyên nghiệp miễn phí (Máy scan nay đã hết thời)

Danh mục:

Mô tả

Mình vừa khám phá ra 1 ứng dụng vô cùng tiện lợi có tên Scanner Mini có năng lực siêu nhiên là tận dụng camera của iPhone để có thể scan được dữ liệu, nó chuyên nghiệp tới mức người nhận không thể nhận ra.

Hiện công ty mình từ khi thành lập tới giờ cũng chưa có máy scan, mặc dù mình cũng phải gửi tài liệu và hợp đồng đi rất nhiều chỉ với ứng dụng miễn phí này.

Cách sử dụng đơn giản, truy cập vào ứng dụng và chụp ảnh

Kết quả bạn có thể xuất ra JPG hoặc file PDF (tương tự máy scan chuyên dụng)

Tuy nhiên thì nếu chỉ tải về, bạn không thể lưu tài liệu được mà phải mua bản PRO, mà mình tờ mình lại biết 1 cách để bạn có thể tải được các file scan trong này không cần bản pro là bạn cài đặt thêm ứng dụng Documents (Tải về ở đây)

Điều tuyệt vời là cả 2 ứng dụng này đều miễn phí :D. Khi xuất file, bạn chỉ cần chọn xuất ra Documents rồi sau đó vào ứng dụng này bạn có thể gửi file qua email, facebook, in ấn….

Hết thời mấy cái máy san luôn. Cách này hoàn toàn đúng luật và vẫn tôn trọng bản quyền tác giả nhé các bạn. Chia sẻ đẻ mọi người cùng biết và tiết kiệm được vài triệu đồng cho chiếc máy scan đấy nhé.

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật