Thứ Bảy, Tháng Sáu 22, 2024
Google search engine
Home Khóa học Accent Reduction – Nói tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ
Giảm giá!

Accent Reduction – Nói tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ

Original price was: 700,000₫.Current price is: 399,000₫.

Nói tiếng Anh chuẩn, có nhịp điệu tự nhiên như người bản địa cùng Giảng viên Nathan Mills.

Danh mục:

Mô tả

Mô tả

Accent Reduction – Nói tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ. Nói tiếng Anh chuẩn, có nhịp điệu tự nhiên như người bản địa cùng Giảng viên Nathan Mills.

Bạn sẽ học được gì

  • Biết được bí quyết để nói tiếng Anh có nhịp điệu, tự nhiên như người bản ngữ
  • Biết cách nối âm, nuốt âm khi nói tiếng Anh giúp bạn nâng cao khả năng nghe
  • Phát âm chuẩn giúp bạn tự tin khi giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
  • Nâng cao khả năng tiếng Anh cho bản thân, mở rộng cơ hội thăng tiến trong công việc.

Giới thiệu khóa học

Bạn có biết rằng, 

❌ Nói tiếng Anh chuẩn, tự nhiên như người bản xứ là mong ước của rất nhiều người !

❌ Khi bạn giao tiếp tiếng Anh như người bản ngữ sẽ giúp cho công việc, học tập của bạn thuận lợi hơn, do không có sự hiểu lầm khi giao tiếp.

Tuy nhiên, 

>> Nếu bạn chưa có giọng nói hay, chính xác, tự nhiên như người bản địa, đừng lo vì điều này hoàn toàn có thể được đào tạo qua khóa học Accent Reduction- Nói tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ

Điểm đặc biệt của khóa học

✔️ Khóa học hướng dẫn bạn những điều căn bản nhất về cách phát âm, nối âm, trọng âm, ngữ điệu, nhịp điệu của tiếng Anh giúp bạn tự tin nói tiếng Anh chuẩn, tự nhiên như người bản xứ.

✔️ Phương pháp giảng dạy thú vị, với những slide bài giảng rõ ràng, dễ hiểu và thực hành, giúp hầu hết bạn nói được tiếng Anh trôi chảy.

✔️ Khóa học được giảng dạy bởi chuyên gia ngôn ngữ học ứng dụng, chuyên giảng dạy tiếng Anh cho một số trường đại học hàng đầu về Accent Reduction giúp bạn có được sự tự tin khi nói tiếng Anh trong mọi tình huống.

Khóa học dành cho ai

❗ Các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, giáo dục, du lịch và nghiên cứu / khoa học cần nói hoặc nghe người nói tiếng Anh;

❗ Sinh viên đại học và cao học chuẩn bị du học ở nước ngoài, nói tiếng Anh là phương tiện giảng dạy và tham gia lớp học;

❗ Những người chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL, TOEIC và IELTS.

❗ Diễn viên / người mẫu và người thuyết trình muốn cạnh tranh hơn cho vai trò nói tiếng Anh hoặc những người muốn phát triển mạnh khi tương tác với báo chí quốc tế.

Giao tiếp tiếng anh chuẩn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nhờ khóa học ngoại ngữ online Accent Reduction – Nói tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ có tại Unica.vn. Nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu khóa học ngay hôm nay bạn nhé !

Mới nhất